Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Hiếu Lương

Rộ tin Xuân Trường sắp rời Buriram United

18-06-2019 - 20:40 PM | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Buriram United mới đây đã ký hợp đồng với tiền vệ Kevin Ingreso người Philippines. Tương lai của Xuân Trường vì thế cũng bị ảnh hưởng.

Mới đây, một fanpage thể thao của Philippines đã đăng thông báo khi khẳng định Buriram United sẽ để Xuân Trường ra đi, còn 3 cầu thủ Philippines là Patino, Palla và Ingreso sẽ được giữ lại cho 3 suất ngoại binh Đông Nam Á.

Hiện tại, Buriram United đang sở hữu đến 8 ngoại binh, trong khi đó, Thai League 1 chỉ cho phép mỗi CLB đăng ký theo tiêu chí 3 + 1 + 3, tức tối đa 3 ngoại binh ngoài châu Á, 1 ngoại binh châu Á và 3 ngoại binh Đông Nam Á.

Trong số này, Pedro Junior, Mezenga (mới ký hợp đồng) và Andres Tunez là 3 ngoại binh ngoài châu Á sẽ thường xuyên đá chính. Hajime Hosogai là ngoại binh Nhật Bản cũng không thể thay thế ở tuyến giữa. Cuộc cạnh tranh cho 3 suất ngoại binh Đông Nam Á vì thế rất gắt gao khi Palla và Patino là những người gắn bó với đội lâu năm, Xuân Trường mới đến và chưa thể hiện được quá nhiều.

Thông tin Buriram United ký hợp đồng với Kevin Ingreso từ Ceres Negros rộ lên từ ngày 16/6 khi CLB đến làm khách trước Port FC. Báo chí và người hâm mộ đã nhanh chóng bắt gặp sự xuất hiện của một cầu thủ lạ. Sau khi tìm hiểu, Kevin Ingreso, tuyển thủ quốc gia Philippines, sinh năm 1993 là cái tên được nhắc đến.

Trao đổi với một nhân viên truyền thông của Buriram United, anh hoàn toàn không biết về những thông tin trên nhưng cũng không giấu được sắc thái buồn bã khi nhắc đến Xuân Trường.

Rộ tin Xuân Trường sắp rời Buriram United - Ảnh 2.

Kevin Ingreso được bắt gặp đã mặc áo Buriram United, việc công bố chính thức hợp đồng với cầu thủ chỉ còn là vấn đề thời gian.

Việc ký hợp đồng với Kevin Ingreso, Buriram United có thêm một cầu thủ đánh chặn ở tuyến giữa, dù có thể không bị thanh lý sớm hợp đồng nhưng cơ hội ra sân của Xuân Trường cũng sẽ bị ảnh hưởng đáng kể.

Đây chắc chắn là thông tin không vui với những người hâm mộ của Lương Xuân Trường và HAGL. Trước đó, Công Phượng đã chấm dứt sớm hợp đồng cho mượn 1 năm tới Incheon United và tìm kiếm thử thách mới tại Pháp.

tác giả

Hiếu Lương

Bình luận