Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG

Riot Games ra mắt video dành riêng cho xạ thủ hàng đầu Bắc Mĩ, Doublefift

10-10-2018 - 10:36 AM | Esport

Chia sẻ

Như đã thông báo từ trước, Riot Games sẽ tung ra series It's On (Cuộc chiến đã bắt đầu). Đây là những video ngắn nói về câu chuyện của mỗi người thi đấu chuyên nghiệp. Và Doublelift là nhân vật đầu tiên có video cho riêng mình.

Video đầu tiên trong chuỗi It's On của Riot Games có tựa đề Doublelift: Unstoppable (không thể ngăn cản). Nội dung video nói về những câu chuyện có thực của Doublelift khi tham gia Summoner's Rift. Những người xuất hiện trong video là những người có thật, SoloRenektonOnly, Lilypichu và sleightlymusical.

Doublelift: Unstoppable

Video sử dụng bài hát You Say Run của My Hero Academia làm nhạc nền. Sau khi xem video về chính bản thân mình, Doublelift đã hết lời khen ngợi. "Video thật tuyệt vời. Tôi khen video này không phải vì tôi là nhân vật chính, tôi chỉ nhìn nhận dưới tư cách một người hâm mộ trò chơi này. Thật háo hức không biết cộng đồng LMHT sẽ nói gì về video này".

Những nhân viên của Riot Games tạo nên chuỗi It's On cũng đã có những nhận xét về video đầu tay của họ.

"Chúng tôi lấy cảm hứng từ những câu chuyện có thật từ những người chơi LMHT và đưa họ vào video thông qua hoạt hình. It's On sẽ không phải để nhằm quảng cáo, truyền thông. Chuỗi video này sẽ hướng tới những khoảnh khắc tuyệt vời và cảm xúc của người chơi khi trải nghiệm trò chơi ở mọi cấp độ", Dan Maxwell, giám đốc sáng tạo của Riot Games chia sẻ.

John Furanri, Giám đốc marketing cho biết thêm. "Chúng tôi vui mừng chia sẻ câu chuyện của Doublelift khi anh ấy tham gia sân khấu với Team Liquid cho trận đấu đầu tiên của họ tại Giải vô địch thế giới 2018. Chúng tôi tạo ra It's On nhằm kỉ niệm tới những người chơi giúp cho trò chơi của chúng tôi trở nên tuyệt vời hơn. Doublelift đã thể hiện điều đó".

Doublelift chỉ là người đầu tiên trong chuỗi video này. Đây sẽ là nguồn động lực để giúp cho Doublelift cùng đồng đội vượt qua những đối thủ rất mạnh tại bảng C CKTG năm nay. Họ sẽ có trận đấu đầu tiên vào lúc 15h hôm nay trước đội tuyển hàng đầu LCK hiện nay, KT Rolster.

Riot Games sẽ sớm tung ra những nhân vật khác nhằm vinh danh những người chơi xuất sắc hàng đầu của LMHT. Hãy cùng chờ đón thêm những video hấp dẫn khác của Riot Games.

tác giả

MẠNH ĐĂNG

Bình luận