Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

NHẬT PHẠM - Theo Nhịp sống Việt

Rajon Rondo hóa Stephen Curry, Los Angeles Lakers chứng tỏ "đẳng cấp vượt trội" trước Phoenix Suns

11-02-2020 - 14:34 PM | Bóng rổ

Chia sẻ

Không có bất ngờ nào xảy ra ở trong trận đấu vào sáng 11/2 (giờ Việt Nam), khi mà Los Angeles Lakers chỉ đơn giản tận dụng sự vượt trội để giành chiến thắng áp đảo trước Phoenix Suns với tỉ số 125-100.

Rajon Rondo ghi 23 điểm với hiệu suất ném 9/13, trong đó có 4/5 cú ném 3 điểm thành công, vượt qua cả Anthony Davis với 25 điểm và 10 rebounds để giành danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu". LeBron James chỉ thi đấu 30 phút nhưng cũng tiệm cận một triple-double với 17 điểm, 8 rebounds và 9 kiến tạo. Los Angeles Lakers có thêm 3 cầu thủ khác ghi điểm ở con số hàng chục.

Rajon Rondo hóa Stephen Curry, Los Angeles Lakers chứng tỏ "đẳng cấp vượt trội" trước Phoenix Suns - Ảnh 1.

Rajon Rondo thi đấu cứ như bị Stephen Curry nhập khi ném cực kỳ vào tay.

Bên phía đội khách Phoenix Suns, sự vắng mặt của DeAndre Ayton khiến họ mất hẳn khả năng rebounds trong ngày hôm nay khi chỉ có 29 lần thực hiện (so với 59 của đối thủ), trong đó họ chỉ có 3 lần thực hiện offensive rebounds và để Lakers làm điều tương tự đến 16 lần. Mikal Bridges (18 điểm) và Cheick Diallo (15 điểm) là những đóng góp lớn nhất của Suns trong ngày hôm nay, còn Devin Booker chỉ ghi đúng 10 điểm sau 2/11 cú ném thành công.

Phoenix Suns chỉ có thể tạm thời cầm cự trong quãng thời gian của hiệp 1, trước khi bị Los Angeles Lakers bỏ xa kể từ hiệp 2. Với sức mạnh vượt trội của mình, đặc biệt là ở khu vực bảng rổ, đội bóng chủ sân STAPLES Center biết cách tạo ra lợi thế cho riêng mình và cùng với việc các tay ném của họ thi đấu rất chính xác, Lakers đã nhẹ nhàng đưa cách biệt về với con số blow-out khi kết thúc trận đấu.

Rajon Rondo hóa Stephen Curry, Los Angeles Lakers chứng tỏ "đẳng cấp vượt trội" trước Phoenix Suns - Ảnh 2.

Bên cạnh sự tỏa sáng của Rajon Rondo, Lakers tỏ ra quá mạnh mẽ ở khu vực bảng rổ trong ngày hôm nay.

Ngay sau trận đấu này, cả hai đội sẽ có 1 ngày để nghỉ ngơi trước khi có những trận đấu quan trọng khác. Phoenix Suns sẽ được quay trở về sân nhà để tiếp đón Golden State Warriors, trong khi Los Angeles Lakers sẽ phải đối mặt với độ cao 1600m mà sân Pepsi Center của Denver Nuggets đang chờ đón họ.

Thông số 2 đội sau trận đấu:

Rajon Rondo hóa Stephen Curry, Los Angeles Lakers chứng tỏ "đẳng cấp vượt trội" trước Phoenix Suns - Ảnh 3.

Rajon Rondo hóa Stephen Curry, Los Angeles Lakers chứng tỏ "đẳng cấp vượt trội" trước Phoenix Suns - Ảnh 4.

Ảnh: GettyImages.

tác giả

NHẬT PHẠM - Theo Nhịp sống Việt

Bình luận