Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

HIẾU LƯƠNG - TIẾN TUẤN - Theo TRÍ THỨC TRẺ

Quế Ngọc Hải đeo băng đội trưởng có thêu hình đặc biệt, HLV Park Hang-seo xin vắng lúc hát Quốc ca ở trận gặp Thái Lan

19-11-2019 - 21:08 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tối 19/11, cuộc so tài giữa tuyển Việt Nam và tuyển Thái Lan diễn ra trên SVĐ Mỹ Đình. Các thành viên tuyển Việt Nam có một số hành động khác lạ trước khi chính thức bước vào trận đấu.

 - Ảnh 1.

Quế Ngọc Hải vẫn là người mang băng đội trưởng của tuyển Việt Nam trong trận đại chiến với tuyển Thái Lan tối 19/11. Điều đặc biệt là trên chiếc băng anh mang ra sân Mỹ Đình được in rõ hình lá cờ đỏ sao vàng của Việt Nam.

 - Ảnh 2.

Trong khi đó, trên băng đội trưởng của đội trưởng tuyển Thái Lan Teerasil Dangda cũng in biểu tượng của Liên đoàn bóng đá Thái Lan.

 - Ảnh 3.

HLV Park Hang-seo vắng mặt khi đội tuyển Việt Nam hát Quốc ca.

 - Ảnh 4.

Nếu trước đây thầy Park thường xuyên gây xúc động khi đặt tay lên ngực trái nơi in cờ Việt Nam trong màn chào cờ ở các trận đấu... Thì ở hai trận đấu gần đây (gặp UAE và Thái Lan), ông lại ra sân sau và không tham gia hát Quốc ca cùng các cầu thủ.

 - Ảnh 5.

Trận đấu này có ý nghĩa đặc biệt với tiền đạo Nguyễn Anh Đức. Anh sẽ giã từ đội tuyển Quốc gia sau trận Việt Nam và Thái Lan tối nay.

 - Ảnh 6.

Nhóm các cầu thủ dự bị tỏ ra khá vui vẻ trước giờ bóng lăn.

 - Ảnh 7.

Công Phượng ra sân sau các đồng đội. Anh chàng cười tươi tắn.

 - Ảnh 8.

Ở cuộc đối đầu với Việt Nam, Thái Lan sử dụng đội hình mạnh nhất. Đội khách khao khát có điểm. Tuy nhiên đó không phải điều dễ dàng khi tuyển Việt Nam đang có phong độ tốt.

 - Ảnh 9.

Tuyển Việt Nam đang có những pha bóng đầy cảm xúc. Sau 30 phút thi đấu, tỉ số vẫn là 0-0.