Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

TRUNG HIẾU - ẢNH: NTT - Theo TRI THỨC TRẺ

Quang Hải, Văn Hậu không cần nghỉ ngơi, lao vào tập luyện ngay sau khi trở về Việt Nam

06-09-2019 - 20:57 PM | ASIAD 2018

Chia sẻ

Vừa mới xuống máy bay lúc hơn 14h chiều 6/9 cùng đội tuyển Việt Nam, ngay lập tức nhóm cầu thủ Hà Nội FC đã ra sân tập luyện cùng các đồng đội tại đội bóng Thủ đô.

 - Ảnh 1.

Ngay khi đặt chân về Việt Nam, nhóm tuyển thủ thuộc biên chế Hà Nội FC bao gồm Duy Mạnh, Văn Hậu, Thành Chung, Quang Hải, Đức Huy đã lập tức có mặt tại đại bản doanh của đội bóng Thủ đô để tập luyện cùng các đồng đội.

Văn Hậu đã chuyển sang Hà Lan chơi bóng song anh vẫn tới sân tập cùng các đồng đội để hỏi thăm mọi người cũng như chuẩn bị hoàn tất những thủ tục cuối cùng trước giờ lên đường sang châu Âu. Anh trò chuyện khá thoải mái với thành viên ban huấn luyện của Hà Nội FC.

 - Ảnh 3.

Quang Hải, Văn Kiên cũng lập tức xỏ giày vào chạy bộ. Quang Hải có lẽ chỉ chạy bộ để thả lỏng cơ thể sau trận đấu và quãng thơi gian di chuyển về Việt Nam nên anh chỉ mang một đôi giày thể thao.

Văn Kiên thì mang theo đôi giày thi đấu. Ở cuộc đọ sức với Thái Lan, cầu thủ người Nghệ An chưa có dịp vào sân thi đấu nên không bị hao mòn thể lực nhiều như Quang Hải. Có lẽ, Văn Kiên vẫn tham gia các bài tập bình thường cùng Hà Nội FC.

 - Ảnh 5.

Thành Chung ngồi thư giãn cùng Quang Hải và các đàn anh. Sự ổn định của bộ ba Duy Mạnh - Ngọc Hải - Tiến Dũng tại đội tuyển khiến Thành Chung chưa có cơ hội thể hiện tài năng.

 - Ảnh 6.

Tuy nhiên tại Hà Nội FC, trong bối cảnh Đình Trọng gặp chấn thương và phải nghỉ dài hạn thì Thành Chung là một nhân tố không thể thay thế.

 - Ảnh 7.

Đức Huy cũng có mặt trên sân tập của Hà Nội FC. Anh chàng vẫn mặc nguyên bộ đồ sinh hoạt của đội tuyển Việt Nam.

 - Ảnh 8.

Hà Nội FC sẽ có trận đấu muộn vòng 22 V.League khi tiếp đón đối thủ Nam Định trên sân nhà Hàng Đẫy. Mục tiêu của đội bóng Thủ đô chắc chắn là 3 điểm để duy trì ngôi đầu bảng.

tác giả

TRUNG HIẾU - ẢNH: NTT - Theo TRI THỨC TRẺ

Bình luận