Chọn giải đấu

Top trận đấu

ProE mua nhà cực xịn ở tuổi 22, nhưng bất ngờ nhất là bình luận của đội trưởng Gấu

31-07-2020 - 14:56 PM | Esport

Chia sẻ

Đội trưởng Gấu cho rằng chỉ ProE có tiền mua nhà thôi chứ các thành viên còn lại thì không.

Mới đây, Trần Quang Hiệp "ProE" bất ngờ công bố vừa tậu căn hộ mới tại Vinhomes Smart City. Trong ngày vui, ngôi sao sinh năm 1998 cho biết đây là động lực để anh phấn đấu trong suốt nhiều năm qua: "Từ lúc đi theo con đường thể thao điện tử này, mình tích góp, cố gắng rất là nhiều để hoàn thành ước mơ của mẹ là mua được căn nhà cho riêng bản thân mình, cuối cùng cũng làm được rồi các bạn ạ".

ProE mua nhà cực xịn ở tuổi 22, nhưng bất ngờ nhất là bình luận của đội trưởng Gấu - Ảnh 1.

Bức ảnh được ProE chia sẻ trên MXH.

Hiện tại, ProE nhận được vô vàn lời chúc từ người hâm mộ và đồng nghiệp. Chứng kiến đồng đội mua nhà mới, các thành viên Team Flash, đội trưởng Gấu có động thái chưa khảo mà xưng: "Mỗi nó có tiền mua chứ mấy anh em trong đội không ai có đâu". Ngoài ra, Đạt Kòi và HLV Harvin tranh thủ "xí" chiếc thẻ trị giá 200 triệu đồng.

ProE mua nhà cực xịn ở tuổi 22, nhưng bất ngờ nhất là bình luận của đội trưởng Gấu - Ảnh 2.

Bình luận của đồng đội ProE.

ProE mua nhà cực xịn ở tuổi 22, nhưng bất ngờ nhất là bình luận của đội trưởng Gấu - Ảnh 3.

Chứng kiến câu trả lời của đội trưởng Gấu, người bình luận ngay lập tức nhận ra có gì đó sai sai. "Anh lại nói điêu rồi", "lươn lẹo quá đội trưởng ơi",... nhiều người hâm mộ không tin lời đội trưởng Gấu. Trong khi đó, nhiều người cho rằng vì anh Gấu để tiền cưới vợ nên mới chưa mua nhà mà thôi.

ProE mua nhà cực xịn ở tuổi 22, nhưng bất ngờ nhất là bình luận của đội trưởng Gấu - Ảnh 4.

Người hâm mộ phản hồi bình luận của đội trưởng Gấu.

ProE cho biết anh đã mất 3 năm để sở hữu ngôi nhà mới. Mục tiêu hoàn thành nhưng ngôi sao của Team Flash vẫn chưa dừng lại. Anh cho biết, giờ là lúc tập trung cho những dự định tiếp theo.

Có thể thấy, dù ở tuổi 22 nhưng ProE rất trưởng thành và biết phấn đấu không ngừng nghỉ. Đó là lý do vì sao người hâm mộ luôn nhìn thấy một ProE ở chế độ "try hard". Nhờ vậy, anh chàng gặt hái được vô vàn thành công với hàng loạt chức vô địch ĐTDV cùng 2 lần vô địch thế giới.