Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

TIẾN THÀNH - Theo Nhịp sống Việt

"Phốt" mới nhất của Philippines tại SEA Games: VĐV nước chủ nhà tưởng được ưu ái, ai ngờ không nuốt nổi đồ ăn, phải bỏ tiền túi ra mua thực phẩm bên ngoài

26-11-2019 - 04:03 AM | Tin thể thao khác

Chia sẻ

SEA Games 30 chưa chính thức khai mạc nhưng nước chủ nhà Philippines đã để lại những ấn tượng không mấy tốt đẹp.

Vài ngày sau sự cố đáng quên liên quan đến công tác tiếp đón, nước chủ nhà Philippines lại dính vào một vụ lùm xùm mới về vấn đề thực phẩm. Tưởng chừng chỉ có những nước tới tham dự mới gặp khó, ai ngò các VĐV của Philippines cũng không thể chịu nổi và buộc phải lên tiếng.

"Số lượng và chất lượng của thực phẩm là không ổn chút nào. Như buổi sáng vừa qua, cả gạo, trứng thịt đều quá chán", bà Let Dimzon, HLV đội tuyển nữ Philippines chia sẻ với truyền thông.

Trước đó, đội Malaysia và Myanmar đã phải lên tiếng thừa nhận việc ăn uống là khó khăn lớn nhất họ phải đối mặt trong những ngày ở Philippines. Các nữ tuyển thủ của chúng ta cũng rơi vào tình trạng tương tự.

"Phốt" mới nhất của Philippines tại SEA Games: VĐV nước chủ nhà tưởng được ưu ái, ai ngờ không nuốt nổi đồ ăn, phải bỏ tiền túi ra mua thực phẩm bên ngoài - Ảnh 1.

Bà Let Dimzon của tuyển nữ Philippines.

Theo bà Dimzon, để giải quyết vấn đề, toàn đội phải bỏ tiền ra mua đồ ở bên ngoài để đảm bảo thể lực cho việc tập luyện. "Khách sạn chẳng có sự thay đổi nào về thực đơn. Vì thế, chúng tôi quyết định sẽ mua thực phẩm ở bên ngoài. Toàn đội không muốn những vấn đề khách quan ảnh hưởng tới kết quả trên sân".

SEA Games 30 còn chưa chính thức khai mạc, Phiiippines đã dính liên hoàn "phốt". Điều này làm dấy lên những lo ngại về công tác tổ chức Đại hội thể thao lớn nhất khu vực trong 2 tuần tới. Bà Dimzon cũng tỏ ra thất vọng khi nhắc tới nước chủ nhà.

"Tôi cảm thấy xấu hổ khi đối diện với các quốc gia khác. Thực tế, chúng tôi đã tham dự rất nhiều giải đấu và chưa từng gặp những chuyện như thế. Thật tệ khi nhìn vào quá trình chuẩn bị của Philippines".

Đội tuyển nữ Philippines sẽ ra sân vào tối ngày 26/11 để gặp đối thủ Myanmar. Trước đó ít giờ, các cô gái của chúng ta có trận đấu quan trọng với kỳ phùng địch thủ Thái Lan.


tác giả

TIẾN THÀNH - Theo Nhịp sống Việt

Bình luận