Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

TIẾN THÀNH - Theo TRÍ THỨC TRẺ

"Phát quỳ" với nhà vệ sinh của SVĐ phục vụ SEA Games 30: Nhìn thì rất sang nhưng ai ngờ có thể khiến chúng ta ngượng chín mặt khi sử dụng

27-11-2019 - 08:33 AM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Nhiều CĐV thắc mắc không hiểu lý do gì phòng vệ sinh tại sân Rizal lại được thiết kế kỳ cục đến như vậy.

SEA Games 30 khởi tranh được chưa lâu nhưng các VĐV đã phải trải qua hàng loạt những tình huống tréo ngoe, từ công tác đưa đón, tới đồ ăn thức uống rồi cơ sở vật chất. Mới đây, kênh ABS-CBN lại còn phát hiện thêm một điều cực "dị" khác tại Đại hội thể thao lớn nhất khu vực.

Khá hài hước là điều này lại nằm ở phòng vệ sinh tại SVĐ Rizal, địa điểm tổ chức rất nhiều môn thể thao tại SEA Games năm nay. Cụ thể, ở khu vực dành cho nữ, bên ngoài được lát đá cầu kỳ cùng bồn rửa tay khá sạch sẽ. Tuy nhiên, đi sâu vào trong, phóng viên của đài truyền hình Philippines đã rất bất ngờ khi chứng kiến hai nơi "giải quyết" được đặt cạnh nhau.

Thiết kế kỳ lạ tại phòng vệ sinh của sân Rizal

Đoạn video này sau đó được chia sẻ trên mạng xã hội và nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. 

"Thật hài hước. Có những lúc sự chia sẻ quả thật là không hay chút nào", một fan bình luận.

"Tôi sẽ rất ngượng nếu bước vào đây", người khác lên tiếng.

Phát quỳ với nhà vệ sinh của SVĐ phục vụ SEA Games 30: Nhìn thì rất sang nhưng ai ngờ có thể khiến chúng ta ngượng chín mặt khi sử dụng - Ảnh 2.

Thiết kế lạ lùng tại sân Rizal. Ảnh cắt từ clip.

Phía đối diện, tài khoản có tên Lateadventurer lại có một lần phản biện khá bất ngờ: "Nếu đưa máy quay sang phía bến trái, chúng ta sẽ thấy một cánh cửa nữa. Điều này cho thấy thực sự có vách ngăn giữa hai nơi này. Không có gì sai ở đây cả". 

Tuy nhiên, dù có vách ngăn hay không, nhiều fan vẫn tỏ ra ngán ngẩm với kiểu thiết kế kỳ lạ tại sân Rizal.

Theo ghi nhận của ABS-CBN, khu phức hợp thể thao Rizal hiện tại vẫn chưa hoàn thiện 100% dù ngày khai mạc chính thức đã tới gần. Phía bên ngoài, một số công trình vẫn đang trong giai đoạn thi công.

Phát quỳ với nhà vệ sinh của SVĐ phục vụ SEA Games 30: Nhìn thì rất sang nhưng ai ngờ có thể khiến chúng ta ngượng chín mặt khi sử dụng - Ảnh 3.

Phát quỳ với nhà vệ sinh của SVĐ phục vụ SEA Games 30: Nhìn thì rất sang nhưng ai ngờ có thể khiến chúng ta ngượng chín mặt khi sử dụng - Ảnh 4.

Hình ảnh được Goal Indonesia ghi lại vào ngày 25/11.

tác giả

TIẾN THÀNH - Theo TRÍ THỨC TRẺ

Bình luận