Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

M52 - Theo TRÍ THỨC TRẺ

Fan lo lắng khi thấy hành động của Phan Văn Đức và bạn gái trong thời gian điều trị chấn thương

15-10-2019 - 15:35 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Chuyện tình của Văn Đức và hot girl Võ Nhật Linh vốn đã không được nhiều sự ủng hộ nay lại càng bị fan phản đối vì lo lắng cho chấn thương của tiền vệ sinh năm 1996.

Mới đây trên Instagram cá nhân, Phan Văn Đức đăng tải video ghi lại cảnh anh chàng cùng bạn gái đạp xe bên bờ biển rất vui vẻ. Anh chàng tag thẳng tên bạn gái Võ Nhật Linh vào video vui nhộn khiến nhiều người bất ngờ vì màn đạp xe cực sung của Văn Đức. Ngoài những lời khen cặp đôi tình tứ, lãng mạn như đóng phim ngôn tình thì không ít bình luận bên dưới bài đăng của Văn Đức mang theo sự lo lắng.

Bởi lẽ Phan Văn Đức đang trong thời gian điều trị chấn thương. Tuy anh chàng đã có thể đi lại bình thường và tập chạy nhẹ với bóng nhưng những vận động như đạp xe đạp thường chỉ diễn ra trong phòng gym với điều kiện tập luyện lý tưởng chứ không phải trên đường và đạp với tốc độ nhanh thế này.

Văn Đức cùng Đình Trọng khi tập luyện trị liệu phục hồi trong phòng gym luôn có bác sĩ Choi Ju-young hướng dẫn cụ thể đạp xe trong thời gian bao lâu, tốc độ thế nào. Thời gian này, bác sĩ Choi đang cùng tuyển Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022 tại Indonesia nên Đình Trọng và Văn Đức phải tự tập riêng.

Phan Văn Đức đạp xe cùng bạn gái bên bờ biển, fan hốt hoảng: Anh điều trị chấn thương kiểu gì thế này? - Ảnh 2.

Văn Đức nên đề phòng những rủi ro đến với việc điều trị chấn thương của mình.

Trong khi Trọng "Ỉn" chăm chỉ tập cùng CLB Hà Nội mỗi buổi chiều với bài chạy đơn giản thì Văn Đức lại xuất hiện theo một hình ảnh khác khiến fan lo lắng hơn là yêu thích. Việc đạp xe trên mặt đường không bằng phẳng dễ ảnh hưởng đến đầu gối của Văn Đức. Ngoài ra liệu Văn Đức có tính đến những rủi ro có thể làm ảnh hưởng đến chấn thương của mình kiểu như ngã xe, vấp phải ổ gà hay tai nạn đáng tiếc nào đó hay không?

Có lẽ Văn Đức là người hiểu chấn thương của mình hơn ai hết nhưng anh chàng cũng nên chừng mực và đề phòng mọi rủi ro có thể khiến thời gian trở lại sân cỏ của mình kéo dài hơn.

tác giả

M52 - Theo TRÍ THỨC TRẺ

Bình luận