Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHỤNG HIẾU

Phản ứng hài hước của Faker sau khi nghe đàn em Chovy "gáy" trước trận chung kết LCK

13-04-2019 - 16:51 PM | Esport

Chia sẻ

Khán giả Hàn Quốc chuẩn bị được chứng kiến màn đối đầu rất đáng chú ý giữa Faker và "Faker mới".

Không khí của trận chung kết LCK mùa xuân 2019 đã được khuấy đảo bằng màn "trash talk" của Chovy, game thủ được coi là thần đồng của LMHT Hàn Quốc. Khác với những người đồng đội luôn lựa chọn những từ ngữ tôn trọng khả năng của đối thủ, anh chàng sinh năm 2001 này tuyên bố: "Khi đối đầu với Faker em chẳng biết sợ là gì cả".

Chovy trong mùa giải năm nay đã gặt hái được nhiều thành công với danh hiệu MVP của chiến dịch vòng bảng, trở thành game thủ đường giữa duy nhất có hiệu số KDA lớn hơn 100. Tuy nhiên khi xét về kinh nghiệm thi đấu, anh còn phải học hỏi Faker rất nhiều. 

Chính vì vậy khi nghe người đàn em của mình "gáy sớm" trước trận chung kết, Faker đã tròn mắt nhìn thẳng vào ống kính máy quay. Khoảng khắc hài hước này được cộng đồng LMHT thế giới ghi lại được và chia sẻ lên MXH.

Faker tròn mắt nhìn vào ống kính máy quay sau khi nghe phát biểu của Chovy.

Trong lần gần nhất cả 2 có cơ hội đối đầu với nhau, diễn ra vào ngày 8/3, Chovy đã tỏ ra thua thiệt trước Faker. Phải nhờ đến sự tỏa sáng của Tarzan, Griffin mới có thể vất vả giành thắng lợi 2-1.

Ngày hôm nay, ngôi vương của LMHT Hàn Quốc sẽ thuộc về đội thắng cuộc trong màn đọ sức giữa Griffin và SKT. Đây là cơ hội để Faker dạy cho người đàn em của mình một bài học.

Bo5 cân não giữa 2 đội mới diễn ra được một game và chiến thắng thuyết phục thuộc về SKT. Griffin dù cấm chọn rất "dị" (Pantheon hỗ trợ), giành được lợi thế giai đoạn đầu game nhưng không thể tiến hành giao tranh tổng với SKT.

tác giả

PHỤNG HIẾU

Từ khóa:

LCK

Faker

Chovy

Bình luận