Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

NGUYỄN TRƯỜNG GIANG - Theo TRÍ THỨC TRẺ

Ông Hoàng Anh Tuấn rời ghế HLV trưởng đội tuyển U18 Việt Nam sau trận thua trước Campuchia

15-08-2019 - 22:24 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Ngay sau trận thua của U18 Việt Nam trước U18 Campuchia với tỷ số 1-2 vào chiều 15/08, HLV Hoàng Anh Tuấn đã từ chức và được Liên đoàn bóng đá Việt Nam chấp thuận.

Trên trang chủ, VFF đưa ra thông báo ngắn gọn: "Sau khi đội tuyển U18 Việt Nam không lọt vào vòng bán kết Giải U18 Đông Nam Á 2019, HLV Hoàng Anh Tuấn đã bày tỏ nguyện vọng được thôi vị trí HLV trưởng đội tuyển U18. LĐBĐVN ghi nhận những đóng góp của HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn trong quá trình làm việc và chấp thuận với nguyện vọng của HLV trưởng". 

U18 Việt Nam đã có những trận đấu không thành công tại giải vô địch U18 Đông Nam Á. Các cầu thủ thi đấu thiếu sức sống dù nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt từ khán giả nhà. Trận thua muối mặt trước U18 Campuchia là giọt nước làm tràn ly khiến HLV Hoàng Anh Tuấn từ chức, dù trước đó trong phòng họp báo sau trận, vị chiến lược gia này đã né tránh câu hỏi về vấn đề này từ các phóng viên.

photo-5-15550720723072086365442

HLV Hoàng Anh Tuấn

Người hâm mộ Việt Nam cũng tỏ ra hết sức tức giận sau thất bại này của U18 Việt Nam. Trên fanpage của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), hơn 2000 bình luận được CĐV đưa ra khi theo dõi luồng livestream trận đấu.

Tài khoản Nam Bùi viết: "Quá xứng đáng. Trong lịch sử tuyển Việt Nam chưa bao giờ thua Campuchia ở mọi cấp độ nay các em đã xuất sắc để thua, lập kỷ lục cho Việt Nam. Chúc mừng các em". Một số tài khoản khác thì tỏ ý mỉa mai kiểu như: "Ban huấn luyện nghèo chiến thuật quá, cứ đưa bóng ra biên như Ngoại hạng Anh, nhưng không nhìn kỹ lại mình là Việt Nam".

tác giả

NGUYỄN TRƯỜNG GIANG - Theo TRÍ THỨC TRẺ

Bình luận