Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

VƯƠNG HÃN - ẢNH: HUY PHẠM - Theo Nhịp sống Việt

Ông bầu Cantho Catfish viết tâm thư động viên đội bóng sau cú sốc lớn tại VBA Finals 2019

19-09-2019 - 17:26 PM | Bóng rổ

Chia sẻ

Ông bầu của Cantho Catfish, Nathan Nguyễn đã viết tâm thư để động viên các cầu thủ con cưng sau thất bại đau đớn của đội bóng ở VBA Finals 2019.

Cantho Catfish đã chính thức trở thành cựu vương của giải đấu sau thất bại sát nút 68-69 trước Saigon Heat ở Game 5 VBA Final 2019. Kết quả này là một cú sốc lớn với "Cá Basa" khi họ đã có những cơ hội riêng để kết thúc trận đấu thế nhưng lần lượt DeAngelo Hamilton hay Nguyễn Phú Hoàng đều bỏ lỡ một cách đáng tiếc.

photo-10

Các cầu thủ Cantho Catfish đã để vuột mất chức vô địch năm nay dù đã có những lúc rất gần.

Thậm chí vì không thể chịu nỗi suy nghĩ mình là nguyên nhân chính khiến cho Cantho Catfish phải chịu thất bại cay đắng và trở thành cựu vương của VBA, Phú Hoàng đã không thể ra sân sau đó cùng các đồng đội để đón nhận danh hiệu Á quân.

Nỗi buồn và sự u ám bao trùm Cantho Catfish không chỉ sau trận đấu mà còn nhiều ngày sau đó. Trước tình cảnh đó, ông bầu của đội – Nathan Nguyễn đã phải lên tiếng động viên và an ủi các cầu thủ con cưng của mình.

2

Ông Nathan Nguyễn đã lên tiếng động viên các cầu thủ con cưng của mình sau thất bại đau đớn ở Game 5.

Thông qua trang Facebook cá nhân, ông động viên các cầu thủ rằng thất bại chỉ đơn giản là một phần của cuộc chơi và ông tự hào về cách mà đội bóng đã chơi. Cantho Catfish đã thực sự chiến đấu với hơn 100% phong độ ở trận đấu đó và lý do mà theo ông Nathan khiến "Cá Basa" phải ngậm ngùi nhận thất bại chỉ là do đội thiếu may mắn.

Cũng thông qua bức tâm thư này, ông Nathan cũng cổ vũ các cầu thủ hãy sớm để lại thất bại này phía sau và cùng nhau hướng đến những mục tiêu tiếp theo. Ông khẳng định : "Catfish sẽ trở lại mạnh mẽ hơn và sẽ có một cơ hội khác để làm những điều mà các đội khác chưa làm được: Đội đầu tiên giành được 2 chức vô địch trong 4 lần xuất hiện trong vòng chung kết liên tiếp".

3

Ông Nathan Nguyễn chết lặng khi tiếng còi mãn cuộc của trọng tài vang lên.

VBA 2019 đã kết thúc, dù không thể bảo vệ được chức vô địch nhưng Cantho Catfish vẫn có một mùa giải thành công. Với chiến tích lọt vào trận chung kết năm nay, "Cá Basa" tiếp tục khẳng định kỷ nguyên thành công của mình với 3 lần liên tiếp ghi danh vào vòng chung kết – một kỷ lục của giải đấu. 

Bên cạnh đó, với chiến tích dẫn đầu bảng xếp hạng sau giai đoạn Regular Season, đại diện miền Tây cũng trở thành đội bóng đầu tiên bảo vệ được ngôi đầu bảng sau 2 mùa giải liên tiếp. Vậy nên các cầu thủ Cantho Catfish hoàn toàn có thể ngẩng cao đầu chia tay mùa giải này.

tác giả

VƯƠNG HÃN - ẢNH: HUY PHẠM - Theo Nhịp sống Việt

Bình luận