Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

TIẾN THÀNH - Theo Trí Thức Trẻ

Ơn giời cuối cùng Ronaldo đã chịu lên tiếng về tin đồn Georgina mang bầu, lại còn tiết lộ thêm một thông tin bất ngờ về cô bạn gái nóng bỏng

23-08-2019 - 23:00 PM | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Siêu sao người Bồ Đào Nha cho biết bạn gái Georgina chưa có tin vui nhưng xác nhận muốn có thiên thần nhỏ thứ 5 trong tương lai.

Tin đồn mang bầu của Georgina râm ran suốt những tuần qua sau khi cô lộ vòng 2 đồ sộ bất thường khi cùng Ronaldo nhận một giải thưởng tại Tây Ban Nha hồi cuối tháng trước. Từ đó đến nay, cả hai không đưa ra bất kỳ bình luận nào về thông tin trên và tất cả chỉ biết đoán già đoán non thông qua các bức hình được cô mẫu người Tây Ban Nha chia sẻ trên trang cá nhân.

Phải đến sáng ngày 22/8, Ronaldo mới chịu lên tiếng xác nhận về thông tin trên trong một buổi phỏng vấn trên truyền hình. Theo đó, Georgina hiện tại vẫn chưa có bầu.

"Chưa, hiện tại chúng tôi chưa có (có thêm thành viên mới). Lúc này, chúng tôi muốn nghỉ ngơi một chút để tận hưởng những điều tuyệt vời đang có", CR7 trả lời phóng viên Joaquim Martins.

 - Ảnh 1.

Gia đình nhỏ của Ronaldo. Ảnh: Instagram.

Ronaldo lúc này đã là ông bố 4 con. Ban đầu là cậu nhóc Ronaldo Jr (2010) rồi đến cặp song sinh Mateo và Eva (2017) cuối cùng là cô bé Alana Martina (2017). Do chân sút 34 tuổi bận thi đấu, trọng trách chăm sóc con cái được đặt lên vai của Georgina. 

Khi được hỏi về bạn gái nóng bỏng, Ronaldo đã có chia sẻ bất ngờ. Hóa ra, cô nàng 25 tuổi không biết gì về bóng đá dù rất nhiều lần đến sân cổ vũ cho người yêu. Thế nhưng, CR7 chẳng buồn phiền về điều này.

"Thứ quan trọng nhất trong cuộc đời tôi không phải bóng đá. Như Georgina chẳng hạn, cô ấy chẳng biết tẹo gì về túc cầu cả nhưng tôi không quan tâm lắm. Bóng đá cho tôi rất nhiều điều nhưng khi về nhà, đó mới là thế giới của tôi.", Theo Ronaldo, gia đình mới là số 1 chứ không phải bóng đá.

 - Ảnh 2.

Ronaldo xác nhận bạn gái Georgina không biết gì về bóng đá. Ảnh: Getty.

Với khối tài sản được định giá lên tới 450 triệu USD, Ronaldo đủ sức lo cho gia đình một cuộc sống ấm êm và có thể nghỉ ngơi ngay từ lúc này. Dù vậy, một thứ khiến anh vẫn tiếp tục cống hiến cho nghiệp quần đùi áo số.

"Tôi không hối tiếc gì cả, sự nghiệp, công việc kinh doanh rồi gia đình, tất cả đều rất tuyệt vời. Tôi đã có thể dừng lại nhưng tình yêu với trái bóng thúc đẩy tôi cố gắng bước tiếp".

Bí quyết nào giúp Ronaldo vẫn chạy nhanh đến vậy ở tuổi 34?

tác giả

TIẾN THÀNH - Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:

Georgina

Ronaldo

Bình luận