Chọn giải đấu

Top trận đấu

Nữ VĐV bóng chuyền Hàn Quốc tử vong tại nhà riêng, nghi tự sát

Làng bóng chuyền Hàn Quốc bất ngờ mất đi một VĐV. Hiện cảnh sát vẫn chưa tìm ra nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm này.

Theo Sina Sport, vào lúc 9h40 sáng nay (1/8, giờ Hàn Quốc), cảnh sát xác nhận VĐV Go Yoomin, 25 tuổi đã qua đời tại nhà riêng. Vì không có dấu hiệu của trộm đột nhập hay bất kỳ hình thức phạm tội nào khác nên họ nghi Go Yoomin tự sát.

Theo như thông tin được đăng tải bởi chính quyền địa phương, một nhóm đồng đội cũ của Go Yoomin không liên lạc được với cô nên đã gọi điện báo cảnh sát.

Nữ VĐV bóng chuyền Hàn Quốc tử vong tại nhà riêng, nghi tự sát - Ảnh 1.

Go Yoomin, cựu VĐV bóng chuyền thiệt mạng tại nhà riêng.

Khi họ đến nhà Go Yoomin, tất cả cửa đều bị khóa trái. Bằng biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát phá cửa thành công nhưng đã quá muộn để cứu nạn nhân.

Bạn của Go Yoomin tiết lộ rằng gần đây cô có biểu hiện lạ, nhất là khoảng thời gian từ tháng 3/2020 đến nay. Tháng 3 cũng là thời điểm Go Yoomin chính thức tuyên bố giải nghệ. Theo HLV, cô Go Yoomin không thường xuyên được thi đấu dù đã có tuổi.

Vì thế nhiều tin đồn cho rằng Go Yoomin bị trầm cảm sau khi không gặt hái được thành công, dẫn đến tự tử. Go Yoomin sống một mình trên thành phố, người nhà ở hết dưới quê.

Hiện nguyên nhân của cái chết vẫn được giữ bí mật. Nhưng có một điều chắc chắn rằng Go Yoomin không mắc Covid-19.

Cảnh sát đang tích cực điều tra để làm sáng tỏ kỳ án này.