Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Hiếu Lương

"Nội chiến" Marvel nổ ra giữa Đức Chinh và Tiến Dũng trước cuộc đối đầu trực tiếp trên sân Hàng Đẫy

19-05-2019 - 16:12 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Đà Nẵng sẽ có chuyến làm khách trước Hà Nội FC tại SVĐ Hàng Đẫy vào tối 19/5 tại SVĐ Hàng Đẫy trong khuôn khổ vòng 10 V.League 2019 nhưng trước đó là cuộc gặp gỡ thú vị giữa những người anh em thân thiết đang khoác áo hai CLB.

Hà Đức Chinh cà khịa Tiến Dũng khi khoe đồ chơi Marvel.

Mới đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã đăng video khoe hai món quà nhỏ mô phỏng lại "búa Stormbreaker" và "Infinity Gauntlet" (Găng tay vô cực), những đồ vật quen thuộc của siêu anh hùng Thor và ác nhân Thanos trong vũ trụ Marvel.

Ngay sau đó, Hà Đức Chinh cũng khoe "búa Mjolnir", chiếc mặt nạ của Iron man kèm theo lời nhắn: "Mày tưởng mỗi mày có Marvel à?" và dĩ nhiên không quên tag người anh em Tiến Dũng vào video. 

Cuộc nội chiến đồ chơi nho nhỏ này khiến nhiều người cảm thấy thú vị khi Đức Chinh sẽ cùng CLB Đà Nẵng đối đầu với Hà Nội FC gồm những Quang Hải, Tiến Dũng vào chiều 19/5 tại vòng 10 V.League 2019. 

Trước trận đấu, nhóm cầu thủ này đã có cuộc họp mặt tại nhà riêng một người bạn để rồi có được những video như trên. Ngoài những cầu thủ kể trên, trận đấu này Đức Chinh còn có cơ hội đối đầu với nhiều đồng đội trên tuyển quốc gia như Đỗ Hùng Dũng, Đức Huy, Thái Quý, Thành Chung.

Ở trận này, tiền đạo sinh năm 1997 lỡ cơ hội đối đầu với Đình Trọng, Duy Mạnh khi một người bị chấn thương, một người đang nhận án treo giò.

Trong giới cầu thủ Việt Nam, nhiều người hâm mộ các siêu anh hùng của Marvel. Ngoài Tiến Dũng, Đức Chinh, Xuân Trường, Đức Huy cũng thuộc diện thần tượng và có cho riêng mình những món đồ chơi liên quan.

Hậu trường quay video khoe đồ chơi Marvel lầy lội của anh em Bùi Tiến Dũng - Bùi Tiến Dụng.

tác giả

Hiếu Lương

Bình luận