Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHỤNG HIẾU

Những "người con xa xứ" Việt Nam chính thức giành quyền vào vòng loại trực tiếp MSI 2019

13-05-2019 - 20:28 PM | Esport

Chia sẻ

Trận thua Phong Vũ Buffalo không làm ảnh hưởng đến tâm lý của G2 Esports. Sau chiến thắng ngày hôm nay, dàn sao đến từ châu Âu đã chính thức giành quyền lọt vào vòng tiếp theo của MSI 2019.

Vòng bảng MSI 2019 mở màn bằng trận đấu giữa G2 Esports và Flash Wolves. Trong bối cảnh FW là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Phong Vũ Buffalo cho tấm vé đi tiếp, nhiều CĐV Việt Nam rất muốn G2 sẽ giành thắng lợi.

Thế trận diễn ra có phần nghiêng về đại diện đến từ Đài Loan (Trung Quốc) khi bộ đôi đường dưới của G2 tỏ ra thua thiệt ở giai đoạn early game. Tuy nhiên, sự xuất sắc của Akali trong tay Caps đã khiến toàn bộ đội hình của Flash Wolves tan vỡ trong những tình huống giao tranh tổng.

Những người con xa xứ Việt Nam chính thức giành quyền vào vòng loại trực tiếp MSI 2019 - Ảnh 1.

Caps cày nát đội hình Flash Wolves bằng Akali.

Những người con xa xứ Việt Nam chính thức giành quyền vào vòng loại trực tiếp MSI 2019 - Ảnh 2.

Caps mở màn ngày thi đấu thứ 4 một cách hoàn hảo.

Game thủ có biệt danh "Baby Faker" kết thúc trận đấu với KDA 5-1-5. Với chiến thắng trước FW, G2 Esports chính thức trở thành đội thứ 2, sau Invictus Gaming giành quyền vào vòng knock-out. Thành tích của các nhà vô địch châu Âu là 5 thắng, 2 thua.

Chiến thắng của G2 ngoài giúp họ giành quyền đi tiếp còn có ý nghĩa rất lớn đối với PVB. Flash Wolves hiện tại là đối thủ giành tấm vé đi tiếp của PVB. Nếu Flash Wolves tiếp tục thua SKT T1 ở trận đấu thứ 2, cửa đi sẽ mở rộng cho PVB.

Chính vì thế CĐV Việt Nam chắc chắn phải cảm ơn Giang Văn Cốt và đồng bọn, nhưng PVB cũng cần thắng 2 trận đấu ngày hôm nay trước. Đối thủ của Phong Vũ Buffalo là Team Liquid và SKT T1.

Những người con xa xứ Việt Nam chính thức giành quyền vào vòng loại trực tiếp MSI 2019 - Ảnh 3.

tác giả

PHỤNG HIẾU

Từ khóa:

MSI 2019

Bình luận