Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHỤNG HIẾU

Những bản hợp đồng đáng chú ý dự kiến sẽ nổ trong 2 ngày cuối của TTCN

29-01-2019 - 12:15 PM | Chuyển nhượng

Chia sẻ

TTCN mùa đông chỉ còn 2 ngày nữa là chính thức kết thúc. Đây là cơ hội cuối để các đội bóng bổ sung lực lượng, chuẩn bị cho giai đoạn sau của mùa giải 2018-19.

Willian - từ Chelsea sang Barcelona

Phí chuyển nhượng dự tính: 50 triệu bảng

Những bản hợp đồng đáng chú ý dự kiến sẽ nổ trong 2 ngày cuối của TTCN - Ảnh 1.

Willian từng là mục tiêu chuyển nhượng của Barcelona trong hè 2018. Tốc độ, kỹ thuật chính là lý do tại sao đội bóng chủ sân Camp Nou luôn thèm muốn chữ ký của tiền vệ người Brazil. Trong bối cảnh Malcom không đáp ứng được yêu cầu, Barca vẫn đang chờ đợi "đèn xanh" từ Chelsea. Tuy nhiên The Blues vẫn đang từ chối mọi lời đề nghị đến từ Tây Ban Nha.

Youri Tielemans - từ Monaco sang Leicester City

Phí chuyển nhượng dự tính: 20 triệu bảng

Những bản hợp đồng đáng chú ý dự kiến sẽ nổ trong 2 ngày cuối của TTCN - Ảnh 2.

Các đội bóng tại châu Âu đang có cơ hội không thể tốt hơn để chiêu mộ những ngôi sao còn lại của Monaco, bao gồm tiền vệ trẻ Tielemans. Thật ngạc nhiên khi trong số những đội bóng theo đuổi cầu thủ người Bỉ, Leicester chứ không phải MU đang dẫn đầu cuộc đua. Đội bóng nước Pháp muốn Leicester dùng Adrien Silva và tiền để thực hiện thương vụ trao đổi.

Ivan Perisic - từ Inter sang Milan

Phí chuyển nhượng dự tính: 35 triệu bảng

Những bản hợp đồng đáng chú ý dự kiến sẽ nổ trong 2 ngày cuối của TTCN - Ảnh 3.

Kể từ khi thương vụ chuyển nhượng với MU đổ bể, Perisic vẫn đang mòn mỏi chờ đợi một đội bóng ở Premier League ký hợp đồng với anh. Tiền vệ người Croatia đã nộp đơn xin ra đi lên BLĐ Inter để tìm bến đỗ mới ngay trong tháng Một. Lúc này, Arsenal là đội bóng sốt sắng nhất muốn chiêu mộ Perisic. Tuy nhiên The Gunners chỉ muốn mượn Perisic chứ không mua đứt.

Miguel Almiron - từ Atlanta sang Newcastle United

Phí chuyển nhượng dự tính: 25 triệu bảng

Những bản hợp đồng đáng chú ý dự kiến sẽ nổ trong 2 ngày cuối của TTCN - Ảnh 4.

Almiron đã chấp nhận mọi điều khoản gia nhập Newcastle nhưng thương vụ này hiện tại vẫn chưa hoàn thành bởi. Đội bóng Italy muốn 25 triệu bảng thay trong khi lời đề nghị của Newcastle chỉ là 16 triệu bảng. Trong 2 ngày cuối của TTCN, nhiều khả năng Newcastle sẽ "xuống nước" vì BLĐ đội bóng muốn dùng Almiron để thuyết phục HLV Rafa Benitez gia hạn hợp đồng.

Maxi Gomez - từ Celta Vigo sang West Ham

Phí chuyển nhượng dự tính: 44 triệu bảng

Những bản hợp đồng đáng chú ý dự kiến sẽ nổ trong 2 ngày cuối của TTCN - Ảnh 5.

Maxi Gomez đã ghi 9 bàn, kiến tạo 5 tại La Liga mùa giải năm nay. Đó chính là lý do West Ham lập tức nhảy vào thương vụ này khi TTCN mùa đông mở cửa. Tuy nhiên, cả Maxi Gomez và người đại diện của anh đều không muốn sang Premier League, trong khi Celta đang cân nhắc số tiền 44 triệu bảng West Ham đề nghị.

Rabbi Matondo - từ Manchester City sang Schalke 04

Phí chuyển nhượng dự tính: 11 triệu bảng

Những bản hợp đồng đáng chú ý dự kiến sẽ nổ trong 2 ngày cuối của TTCN - Ảnh 6.

Matondo muốn nối gót Jadon Sancho, sang Bundesliga để tìm kiếm cơ hội thể hiện mình. Nhưng vì được đánh giá là một trong những ngôi sao tiềm năng nên cầu thủ 18 tuổi chỉ được Man City cho phép ra đi theo dạng cho mượn.

tác giả

PHỤNG HIẾU

Bình luận