Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

HIẾU LƯƠNG - Theo TRÍ THỨC TRẺ

Nhận câu hỏi về Công Phượng, HLV Park Hang-seo trả lời đúng 1 từ bằng tiếng Anh làm cả phòng họp phấn khích

18-11-2019 - 15:27 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

HLV Park Hang-seo luôn biết cách để xoay chuyển các câu hỏi khó thành dễ hoặc thú vị hơn, đặc biệt khi học trò của ông là nhân vật chính.

HLV Park khiến phòng họp báo phấn khích khi trả lời đanh thép về Công Phượng. T/H: Mạnh Đăng.

 - Ảnh 2.

Một phóng viên đặt câu hỏi "theo ông, liệu ngày mai, Công Phượng có toả sáng và ghi bàn vào lưới đội tuyển Thái Lan hay không?". Câu hỏi này khiến HLV người Hàn Quốc bật cười.

 - Ảnh 3.

Sau đó, ông nhướn người tới mic và trả lời đúng một từ bằng tiếng Anh: "Yes" (Có). Câu trả lời này khiến không khí của phòng họp báo ngay lập tức huyên náo hơn.

 - Ảnh 4.

Công Phượng đã không ghi bàn trong một trận đấu chính thức kể từ tháng 1/2019, sau bàn thắng gỡ hoà 1-1 vào lưới đội tuyển Jordan tại Asian Cup 2019.

 - Ảnh 5.

Không chỉ có Công Phượng, HLV Park Hang-seo cũng trả lời một câu đáng chú ý về Quang Hải. Ông cho biết tiền vệ sinh năm 1997 từng nhận được lời mời từ Tây Ban Nha. Anh hoàn toàn có thể thi đấu tốt ở Nhật Bản như "Messi Thái" Chanathip Songkrasin.

Cuộc họp báo của đội tuyển Việt Nam với sự góp mặt của HLV Park Hang-seo và trung vệ Duy Mạnh kéo dài khoảng 30 phút. HLV người Hàn Quốc thỉnh thoảng lại lấy tay chấm nước mắt. Ông từng chia sẻ gặp vấn đề về tuyến lệ nên dễ rơi nước mắt khi đeo kính và nhìn nhiều vào một điểm.

 - Ảnh 7.

HLV người Hàn Quốc cũng quan sát và lắng nghe kỹ các câu hỏi của phóng viên và câu trả lời của Duy Mạnh.

 - Ảnh 8.

Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa là người truyền đạt lại mọi câu chuyện bằng tiếng Việt, lẫn tiếng Anh cho thầy Park.

 - Ảnh 9.

HLV người Hàn Quốc có lúc trầm ngâm, có lúc lộ vẻ thoải mái. Ông tự tin vào trận đấu ngày mai.

 - Ảnh 10.

Đây sẽ là cuộc chạm trán thứ hai giữa ông và HLV Akira Nishino. Cuộc đối đầu thú vị giữa nền bóng đá Thái - Việt và Hàn - Nhật.

tác giả

HIẾU LƯƠNG - Theo TRÍ THỨC TRẺ

Bình luận