Chọn giải đấu

Top trận đấu

Ngưng "thả thính" NHM, Sang Đinh chính thức cập bến Hanoi Buffaloes mùa giải VBA 2020

22-05-2020 - 10:03 AM | Bóng rổ

Chia sẻ

Sang Đinh sẽ là cầu thủ gốc Việt đồng hành cùng với Hanoi Buffaloes trên chặng đường chinh phục mùa giải VBA 2020.

Hanoi Buffaloes giới thiệu cầu thủ gốc Việt của mình tại mùa giải VBA 2020.

Chia sẻ chính thức trên trang chủ đội bóng vào sáng 22/5, Hanoi Buffaloes đã gửi tới người hâm mộ video giới thiệu về chàng cầu thủ gốc Việt duy nhất sẽ đồng hành cùng đội bóng trong chặng đường chinh phục danh hiệu vô địch mùa giải 2020.

Đối với người hâm mộ VBA cũng như Hanoi Buffaloes, có lẽ cũng không quá ngạc nhiên khi Sang Đinh là người được BLĐ đội bóng tin tưởng. Từ trước khi Draft VBA 2020 diễn ra, đã xuất hiện những tin đồn về việc một mảnh của "Đinh Brothers" sẽ khoác lên mình màu xanh của đội bóng Thủ đô.

Ngoài ra, chỉ ít giờ sau sự kiện Draft 2020, trong khi người hâm mộ vẫn còn đang khó hiểu trước những lượt pick của Hanoi Buffaloes thì trang chủ đội bóng đã cho đăng tải hình ảnh một cầu thủ thực hiện cú úp rổ trên sân bóng tầng thượng. Mặc dù chỉ nhìn thấy phần sau lưng, thế nhưng bộ quần áo đội tuyển Việt Nam cũng như mái tóc quen thuộc của chàng cầu thủ này đã giúp nhiều người nhận ra đó là Sang Đinh.

Không còn "thả thính" NHM, Hanoi Buffaloes chính thức giới thiệu Sang Đinh - Ảnh 1.

Thay vì màu xanh lục quen thuộc 4 năm, Sang Đinh sẽ chuyển sang khoác lên mình màu áo xanh dương của đại diện Thủ đô. Ảnh: Tuấn Mark.

Như vậy cùng với bản hợp đồng mới công bố, bộ khung của Hanoi Buffaloes phần nào hoàn thiện với những cái tên như Đinh Tiến Công, Đoàn Xuân Tùng, Nguyễn Đường Quang Anh, Nguyễn Tiến Dương, Trần Ngọc Tân, Bùi Thái Hà và Nguyễn Minh Chung.

Ở VBA 2020 tới đây, Hanoi Buffaloes sẽ được dẫn dắt bởi HLV Eric Weissling, cùng với nguồn năng lượng dồi dào của "tân binh" Sang Đinh, người hâm mộ của "Trâu Thủ đô" hoàn toàn có quyền tin tưởng vào một mùa giải thành công của đội bóng.

VBA 2020 sẽ chính thức khởi tranh vào cuối tháng 7 do những hạn chế về việc đi lại và yêu cầu cách ly 14 ngày của nhóm cầu thủ cùng các HLV đang ở ngoài lãnh thổ Việt Nam. Với công bố mới nhất của Hanoi Buffaloes, ngoài vấn đề ngoại binh thì điều mà người hâm mộ đang quan tâm nhất chính là sân nhà của đội bóng ở VBA 2020 sẽ nằm tại đâu.

Không còn "thả thính" NHM, Hanoi Buffaloes chính thức giới thiệu Sang Đinh - Ảnh 2.

Không còn đó sân nhà Bách Khoa, người hâm mộ đều đang trông chờ vào ngày công bố chính thức của BLĐ đội bóng. Ảnh: Tuấn Mark.

Bình luận