Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

TIẾN THÀNH

Ngỡ ngàng trước nhan sắc nữ võ sĩ quyến rũ nhất thế giới: Được ví với búp bê Barbie vì quá đẹp, không bao giờ make-up mỗi khi thượng đài

05-05-2019 - 01:49 AM | Võ thuật

Chia sẻ

Ekaterina Vandaryeva được ví như đóa hoa đẹp nhất của làng võ. Không chỉ xinh đẹp, thành tích thi đấu của cô gái người Belarus cũng rất đáng nể.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc nữ võ sĩ quyến rũ nhất thế giới: Được ví với búp bê Barbie vì quá đẹp, không bao giờ make-up mỗi khi thượng đài - Ảnh 1.

Ekaterina Vandaryeva sinh ngày 20/1/1991 tại Belarus. Ngay từ nhỏ, cô đã yêu thích thể thao và thường xuyên có mặt trong đội bóng chuyền và điền kinh của trường đi thi đấu tại các giải địa phương.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc nữ võ sĩ quyến rũ nhất thế giới: Được ví với búp bê Barbie vì quá đẹp, không bao giờ make-up mỗi khi thượng đài - Ảnh 2.

Cái duyên đến với võ thuật của cô cũng hoàn toàn tình cờ. Với mong muốn dự tuyển vào một trường cảnh sát, năm 16 tuổi, cô đã quyết định đăng ký vào học kickboxing tại phòng tập nổi tiếng "Kick Fighter Gym". Tại đây, nhận ra được niềm đam mê thực sự của mình, cô quyết định chuyển hướng. "Mọi người ai cũng bất ngờ khi tôi chọn theo võ thuật nhưng đó là định mệnh của tôi", cô chia sẻ.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc nữ võ sĩ quyến rũ nhất thế giới: Được ví với búp bê Barbie vì quá đẹp, không bao giờ make-up mỗi khi thượng đài - Ảnh 3.

Chỉ mất một năm thi đấu để Vandaryeva sở hữu chiếc đai thế giới đầu tiên. Sau đó, cô giành thêm hàng loạt danh hiệu lớn nhỏ khác. Tuy vậy, không chỉ được chú ý bởi tài năng võ thuật, cô gái người Belarus còn hút mọi ảnh nhìn mỗi khi thượng đài bởi vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc nữ võ sĩ quyến rũ nhất thế giới: Được ví với búp bê Barbie vì quá đẹp, không bao giờ make-up mỗi khi thượng đài - Ảnh 4.

Người hâm mộ vẫn thường ví Vandaryeva với búp bê Barbie bởi vẻ đẹp thuần khiết. Bên cạnh đó, cô cũng sở hữu chiều cao lên tới 1m70 và cân nặng không bao giờ vượt quá 56kg.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc nữ võ sĩ quyến rũ nhất thế giới: Được ví với búp bê Barbie vì quá đẹp, không bao giờ make-up mỗi khi thượng đài - Ảnh 5.

Nói về sự nghiệp võ thuật, cô thẳng thắn: "Những cô gái ở Belarus sẽ thay đổi khi luyện võ, họ thích mặc đồ thể thao hơn và thường để tóc ngắn. Tôi cũng như vậy. Đôi khi, tôi tự hỏi rằng có nên trang điểm mỗi khi bước lên sàn thi đấu không? Nhưng sau cùng tôi đã không làm vậy".

Ngỡ ngàng trước nhan sắc nữ võ sĩ quyến rũ nhất thế giới: Được ví với búp bê Barbie vì quá đẹp, không bao giờ make-up mỗi khi thượng đài - Ảnh 6.

Vandaryeva từng có thời gian dài sinh sống và tập luyện tại Thái Lan. Tại đây, cô có cơ hội gặp gỡ với huyền thoại Muay Buakaw. Chứng kiến những hình ảnh tình cảm của cả hai, các fan đã hy vọng vào một câu chuyện đẹp giữa cặp "trai tài gái sắc". Tuy vậy, Buakaw đã phủ nhận và cho biết hai người chỉ là bạn bè bình thường.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc nữ võ sĩ quyến rũ nhất thế giới: Được ví với búp bê Barbie vì quá đẹp, không bao giờ make-up mỗi khi thượng đài - Ảnh 7.

Sau đó, Vandaryeva kết hôn với một doanh nhân và hạ sinh một thiên thần kháu khỉnh.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc nữ võ sĩ quyến rũ nhất thế giới: Được ví với búp bê Barbie vì quá đẹp, không bao giờ make-up mỗi khi thượng đài - Ảnh 8.

Sau sinh nở, Vandaryeva tiếp tục tập luyện trở lại và đều đặn thượng đài. Mới nhất, nữ võ sĩ 28 tuổi đã có trận hòa với đối thủ Zeng Xiaoting vào hôm 1/5.

Một số hình ảnh của Ekaterina Vandaryeva:

Ngỡ ngàng trước nhan sắc nữ võ sĩ quyến rũ nhất thế giới: Được ví với búp bê Barbie vì quá đẹp, không bao giờ make-up mỗi khi thượng đài - Ảnh 9.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc nữ võ sĩ quyến rũ nhất thế giới: Được ví với búp bê Barbie vì quá đẹp, không bao giờ make-up mỗi khi thượng đài - Ảnh 10.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc nữ võ sĩ quyến rũ nhất thế giới: Được ví với búp bê Barbie vì quá đẹp, không bao giờ make-up mỗi khi thượng đài - Ảnh 11.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc nữ võ sĩ quyến rũ nhất thế giới: Được ví với búp bê Barbie vì quá đẹp, không bao giờ make-up mỗi khi thượng đài - Ảnh 12.

Ảnh: Fightmag, Instagram.

tác giả

TIẾN THÀNH

Bình luận