Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHỤNG HIẾU - Theo Nhịp sống Việt

"Ngài" Ren lên báo Hàn: Trận đấu với Griffin sẽ có rất nhiều bất ngờ!

05-07-2019 - 10:27 AM | Esport

Chia sẻ

Rift Rivals là cơ hội tốt để Dashing Buffalo thi đấu cọ xát cùng các đội tuyển hàng đầu thế giới đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc.

Ngày hôm nay, nhà vô địch VCS mùa xuân 2019 sẽ có cơ hội đối đầu với Griffin, á quân LCK mùa trước. Dashing Buffalo chưa thể sánh với Griffin về nhiều mặt. Tuy nhiên theo HLV Ren, các chàng trai Việt Nam đang sẵn sàng tạo nên những bất ngờ ở trận đấu sắp tới.

"Giải đấu này chúng tôi sẽ có cơ hội đối đầu với những đội tuyển có lối chơi khác với VCS", Ren trả lời phỏng vấn Inven. "DBL còn rất trẻ và chúng tôi muốn thu về càng nhiều kinh nghiệm, bài học từ những game thủ hàng đầu càng tốt".

i15341887241

Ren, thành viên ban HLV của Dashing Buffalo.

"Nhưng các học trò của tôi cũng rất mạnh. Chúng tôi sẽ cống hiến cho khán giả những trận đấu thật thú vị. Griffin, đối thủ của chúng tôi trong trận đấu sắp tới cũng có tuổi đời còn rất trẻ và sở hữu lối chơi hổ báo. Vì thế màn đối đầu này dự kiến sẽ có rất nhiều bất ngờ".

"Griffin là một tập thể mạnh, đặc biệt vào giai đoạn early game. Mọi tuyển thủ của họ đều có lượng hero pool rộng đáng ngưỡng mộ. Nhưng không phải thế mà chúng tôi sợ hãi".

Trong lịch sử, chưa đội tuyển nào của Việt Nam có thể đánh bại một đại diện đến từ Hàn Quốc. Nhưng tại MSI 2019 vừa qua, Dashing Buffalo là đội duy nhất có thể đánh bại G2 Esports, đội mà sau này bước lên ngôi vô địch, 2 lần. Thành tích này khiến Viper, xạ thủ của Griffin phần nào nể phục thầy trò HLV Ren.

Highlights DBL < JDG.

"Tôi nghĩ họ không thay đổi quá nhiều so với màn trình diễn tại MSI 2019. Dashing Buffalo sẽ gây khó khăn cho chúng tôi ở giai đoạn mở màn, nhưng kế hoạch của họ có thành công không thì chưa chắc. Dù sao thì 2 chiến thắng trước G2 Esports cũng xứng đáng nhận được sự tôn trọng".

Trận đấu giữa DBL và Griffin sẽ diễn ra vào khoảng 17h00 ngày hôm nay, 5/7.

tác giả

PHỤNG HIẾU - Theo Nhịp sống Việt

Bình luận