Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHỤNG HIẾU - Theo Kenh14

Neymar sắp được tuyên trắng án sau khi phải đi xe lăn đến hầu tòa vì cáo buộc hiếp dâm

Mùa hè bão táp của ngôi sao người Brazil cuối cùng sắp trôi qua sau khi cảnh sát Brazil vừa đưa ra quyết định có lợi cho anh.

Theo thông tin mới nhất từ Brazil, sở cảnh sát nước này đã từ bỏ vụ án Neymar hãm hiếp, hành hung dã man cô người mẫu xinh đẹp Najila Trindade. Lý do họ làm vậy là bởi cáo buộc của cô Trindade không có nhiều bằng chứng xác thực. Quyết định cuối cùng vẫn là của tòa án tối cao thành phố Sao Paolo, nhưng lúc này nhiều luật sư của Trindade cũng đã bỏ vụ này.

 - Ảnh 1.

Najila Trindade, "nữ chính" trong vụ Neymar dính cáo buộc hiếp dâm.

Vào tháng 6 vừa qua, Najila Trindade tố cáo Neymar lên tòa với hành vi hiếp dâm thô bạo sau khi bất ngờ mời cô sang Paris, Pháp. Vụ việc xảy ra vào giai đoạn giữa tháng 5 nhưng Trindade cần thời gian để vượt qua sang chấn tâm lý nên rất lâu sau mới nhờ đến cơ quan chức năng tìm lại công lý cho bản thân.

Trindade có nhiều bằng chứng để cáo buộc Neymar, bao gồm một đoạn video ngắn được quay trong phòng khách sạn ghi lại cảnh cãi nhau, xô xát giữa 2 người và nhiều bức ảnh chụp lại vùng mông bị tiền đạo người Brazil làm tổn thương.

 - Ảnh 2.

Najila Trindade khẳng định những vết bầm tím này là do Neymar gây ra.

 - Ảnh 3.

Najila Trindade là một người mẫu trẻ và đẹp.

 - Ảnh 4.

Vụ kiện cáo này đã khiến cô xuống sắc rất nhiều.

Trong những buổi phóng vấn với đài truyền hình Brazil, Najila Trindade liên tục gọi Neymar là một kẻ thèm khát tình dục đến điên loạn, mất tính người. Đoạn chat riêng với Neymar được công bố vào đầu tháng 6/2019 cho thấy Trindade muốn có một mối quan hệ rõ ràng nhưng ngôi sao của PSG chỉ coi cô là tình một đêm. Sau khi Neymar lộ bộ mặt thật, Trindade đã nổi cáu và chửi rủa anh thậm tệ trước khi bỏ về Brazil.

 - Ảnh 5.

Neymar từng phải đi xe lăn đến hầu tòa trong bối cảnh đang bị chấn thương.

Neymar sau khi bị tình cũ của mình tố bạo hành cũng đăng tải một đoạn video lên Instagram, khẳng định anh đã bị đối phương gài bẫy, hoàn toàn không có tội trong vụ việc này.

Và có vẻ như Neymar đã đúng. Trong vòng 15 ngày tới tòa án tối cao thành phố Sao Paolo sẽ lựa chọn thời điểm thích hợp để tuyên bố anh trắng án, mặc cho việc Najila Trindade những ngày gần đây tố cáo giới cảnh sát đã cố tình che đậy vụ việc.

tác giả

PHỤNG HIẾU - Theo Kenh14

Từ khóa:

Neymar

Bình luận