Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

SOFH - Theo TRÍ THỨC TRẺ

Nam thần U23 Việt Nam khoe tóc giống Park Seo-joon trong "Itaewon Class": Tự nhận kém sắc hơn nhưng vẫn cực đáng yêu

23-02-2020 - 22:06 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Hoá ra kiểu tóc đang hot trend lại được Hoàng Đức chưng diện từ tận 2 năm trước với bộ dạng cưng xỉu thế này.

Kiểu tóc ngắn với phần mái được cắt cao để lộ trán của Park Seo-joon (nam chính bộ phim Itaewon Class) đang trở thành hot trend trên mạng xã hội. Dân tình thi nhau cắt tóc đọ độ "ngố tầu" và điển trai cùng nam diễn viên người Hàn Quốc. Không nằm ngoài trào lưu ấy, hội cầu thủ cũng khoe ảnh với mái tóc ngố và nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ. Hết thủ môn Sài Gòn FC Dương Tùng Lâm thì đến hôm nay, tiền vệ U23 Việt Nam Nguyễn Hoàng Đức cũng khoe tóc đu trend.

Tối 22/2, trên Facebook cá nhân, Hoàng Đức chia sẻ bức ảnh anh chàng để kiểu tóc hot trend giống Park Seo-joon và cho biết mình có khi còn đi trước cả xu hướng khi để tóc ngố từ năm 2018 cơ mà: "Tóc này cắt từ hai năm trước rồi, chỉ không đẹp trai bằng thôi nha".

Nam thần U23 Việt Nam khoe tóc giống Park Seo-joon trong Itaewon Class: Tự nhận kém sắc hơn nhưng vẫn cực đáng yêu - Ảnh 1.

Hoàng Đức cũng khá hợp với kiểu tóc ngố đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội đấy chứ.

Bức ảnh của Hoàng Đức được đặt cạnh so sánh nhan sắc với Park Seo-joon thật khó chấm điểm. Về độ điển trai thì đúng là diễn viên họ Park có phần thần thái hơn hẳn. Tuy nhiên, Hoàng Đức của chúng ta cũng thập phần dễ thương khiến hội fan nữ mê mẩn đấy nhé. 

Kiểu tóc ngố không dìm được Hoàng Đức, ngược lại còn làm anh chàng trẻ trung như học sinh trung học. Cầu thủ người Hải Dương lại biết cách ghi điểm bằng nụ cười nữa nhé. Anh chỉ cần cười hiền lành chút thôi đã xứng danh nam thần mới nổi của U23 Việt Nam rồi.

Nam thần U23 Việt Nam khoe tóc giống Park Seo-joon trong Itaewon Class: Tự nhận kém sắc hơn nhưng vẫn cực đáng yêu - Ảnh 2.

Nam thần U23 Việt Nam khoe tóc giống Park Seo-joon trong Itaewon Class: Tự nhận kém sắc hơn nhưng vẫn cực đáng yêu - Ảnh 3.

tác giả

SOFH - Theo TRÍ THỨC TRẺ

Bình luận