Chọn giải đấu

Top trận đấu

MXH phát sốt trước hình ảnh bé gái một tuổi bật cười khi chứng kiến mẹ có pha đánh golf "thảm họa"

Chỉ riêng trên Twitter, đoạn video này đã thu hút hơn 1,3 triệu lượt xem.

Những em bé luôn biết cách "đốn tim" người lớn bằng các hành động siêu đáng yêu của mình. Các em thì vốn chẳng biết nói dối và chỉ biểu lộ cảm xúc thật của mình mà thôi. Mới đây, một thiên thần nhỏ đã gây sốt MXH nhờ phản ứng rất tự nhiên của mình.

Nhân vật chính trong câu chuyện là một bé gái người Mỹ, mới chỉ hơn một tuổi mà thôi. Cách đây ít ngày, thiên thần nhí được mẹ là chị Mackenzie Haggett đưa tới sân golf. Sau cú đánh trật lất của chị Mackenzie, em bé đã bật cười vô cùng sảng khoái. "Bạn đã biết mình chơi golf tệ đến đâu khi chứng kiến con của mình cũng phải cười lớn", chị Mackenzie viết dòng mô tả khi đăng tải đoạn video.

Em bé bật cười vì pha đánh trượt của mẹ

Clip trên được dân tình chia sẻ rần rần và hiện đã hút về hơn 1,3 triệu lượt xem, tính riêng trên Twitter. Rất nhiều lời khen cũng được gửi tới em bé của chúng ta.

"Thật đáng yêu quá. Chắc thiên thần nhỏ đã được mẹ cho đến sân golf nhiều lần trước đó và biết rõ trình độ của mẹ", một tài khoản bình luận.

"Phản ứng của thiên thần nhí là vô giá", tài khoản John chia sẻ.

Tuy nhiên, một số fan tinh ý cũng nhắc nhở chị Mackenzie nên để em bé ở vị trí an toàn hơn. "Có lẽ chị ấy cần cẩn thận vì em có thể bị những quả bóng golf đụng trúng".

MXH phát sốt trước hình ảnh bé gái một tuổi bật cười khi chứng kiến mẹ có pha đánh golf "thảm họa" - Ảnh 2.

MXH phát sốt trước hình ảnh bé gái một tuổi bật cười khi chứng kiến mẹ có pha đánh golf "thảm họa" - Ảnh 3.

Chị Mackenzie bên cạnh thiên thần nhỏ của mình. Ảnh: Instagram.