tác giả

PHỤNG HIẾU

Một ngày sau khi bị nghi cặp kè nữ ca sĩ xinh như thiên thần, cầu thủ đắt giá nhất thế giới công khai tình tứ với người đẹp khác

Thời gian nghỉ phục hồi chấn thương bỗng chốc trở thành kỳ nghỉ tuyệt vời dành cho Neymar. Anh được trở về quê nhà thăm gia đình, ôm hôn một cô gái khi đang tham dự lễ hội Rio Carnival.

Dường như Rafaela Porto, cô ca sĩ trẻ có vẻ đẹp như thiên thần chưa đủ làm cho Neymar quên đi nỗi nhớ người tình cũ Bruna Marquezine. Chỉ một ngày sau khi hình ảnh Neymar cùng Porto đi chơi cùng nhau xuất hiện tràn lan các mặt báo, cầu thủ đắt giá nhất thế giới lại thân mật cùng nhân vật khác tại lễ hội Carnival.

Người này là Anitta, một ca sĩ hát nhạc Pop người Brazil. Không cần phải lét lút tránh máy quay như trước, Neymar tự nhiên ôm hôn Anitta và tạo dáng trước giới phóng viên.

Một ngày sau khi bị nghi cặp kè nữ ca sĩ xinh như thiên thần, cầu thủ đắt giá nhất thế giới công khai tình tứ với người đẹp khác - Ảnh 1.

Chẳng cần phải ngại ngùng, Neymar liên tục có những hành động tình tứ với Anitta trong lúc tham gia lễ hội.

Một ngày sau khi bị nghi cặp kè nữ ca sĩ xinh như thiên thần, cầu thủ đắt giá nhất thế giới công khai tình tứ với người đẹp khác - Ảnh 2.

Hóa ra đây mới là người tình của Neymar chứ không phải Porto.

Một ngày sau khi bị nghi cặp kè nữ ca sĩ xinh như thiên thần, cầu thủ đắt giá nhất thế giới công khai tình tứ với người đẹp khác - Ảnh 3.

Một ngày sau khi bị nghi cặp kè nữ ca sĩ xinh như thiên thần, cầu thủ đắt giá nhất thế giới công khai tình tứ với người đẹp khác - Ảnh 4.

Cả 2 quấn quít không rời nhau nửa bước.

Báo chí Brazil cũng được đà đồn thổi rằng Neymar đã bắt đầu cặp kè với Anitta kể từ tháng 10 năm ngoái, thời điểm anh mới chia tay Bruna Marquezine. Bộ đôi này đã "dính" lấy nhau kể từ khi cầu thủ 25 tuổi trở về Brazil để hồi phục chấn thương, cùng nhau đến các hộp đêm và tận hưởng bầu không khí lễ hội Rio Carnival. Theo đó, cuộc gặp mặt giữa Neymar cùng ca sĩ Porto chỉ là tình cờ.

Được biết vào thời điểm Neymar và Anitta công khai tạo dáng trước ống kính máy quay, "tình cũ" Bruna cũng xuất hiện ở khu vực đó. Cô bạn gái cũ nóng bỏng của Neymar sau khi biết chuyện đã bỏ theo dõi Anitta trên MXH Instagram rồi... theo dõi lại.

Một ngày sau khi bị nghi cặp kè nữ ca sĩ xinh như thiên thần, cầu thủ đắt giá nhất thế giới công khai tình tứ với người đẹp khác - Ảnh 5.

"Tình cũ" Bruna cũng xuất hiện tại lễ hội Carnival ở thành phố Rio de Janeiro khi Neymar đang tình tứ cùng Anitta.

Một ngày sau khi bị nghi cặp kè nữ ca sĩ xinh như thiên thần, cầu thủ đắt giá nhất thế giới công khai tình tứ với người đẹp khác - Ảnh 6.

Trước đó, Neymar được đồn thổi đang cặp kè với ca sĩ trẻ có vẻ đẹp như một thiên thần, Rafaela Porto.

Khác với bạn gái "tin đồn" Porto của Neymar, Anitta (25 tuổi) sở hữu sự nghiệp ca hát khá đồ sộ. Cô bắt đầu hát từ năm lên 8, nhiều lần lọt top BXH ca nhạc danh giá Brazil Hot 100 Airplay. Năm 2013, cô nhận danh hiệu "Nghệ sĩ của năm", thống trị itunes Brazil với ca khúc "Show das Poderosas".

Được biết quá trình hồi phục của Neymar đang có những tiến triển khá tốt. Tuy nhiên, anh vẫn không thể ra sân trong trận đấu với MU thuộc khuôn khổ vòng 1/16 Champions League sắp tới.

tác giả

PHỤNG HIẾU

Từ khóa:

Neymar

Bình luận