Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Một lần nữa, GEN Clid nếm trái đắng khi đối đầu đội tuyển cũ

01-04-2020 - 23:03 PM | Esport

Chia sẻ

Hai lần chạm trán T1 ở vòng bảng LCK mùa Xuân 2020, Clid vẫn không thể có được chiến thắng.

Trận đấu được mong chờ nhất lượt về giữa 2 đội dẫn đầu BXH là GenG và T1 diễn ra hết sức hấp dẫn. Ở lượt đi, Faker cùng đồng đội dễ dàng hạ gục GEN với tỉ số 2-0. Nhưng lần này, Clid mới là người vượt lên dẫn trước.

Ván đầu tiên, 2 đội thi đấu an toàn khi không giao tranh quá nhiều. Sau 25 phút, vỏn vẹn 2 điểm hạ gục chia đều cho mỗi đội. Bước ngoặt phút 31 khi Clid mắc sai lầm. GenG thua người và mất bùa lợi Baron đầu tiên của ván đấu.

Phút 37 tiếp tục là cơ hội cho T1 khi Rek'sai một lần nữa bị bắt lẻ. Hạ gục thành công người chơi đi rừng và hỗ trợ, T1 tiến tới đường giữa nhằm kết thúc ván đấu. Nhưng đây là quyết định sai lầm. 3 người chơi chủ lực của GEN còn sống. Với sự hỗ trợ của Zilean, Aphelios hủy diệt toàn bộ đội hình T1. GenG giành chiến thắng ở ván đấu đầu tiên sau 39 phút thi đấu nghẹt thở.

Một lần nữa, GEN Clid nếm trái đắng khi đối đầu đội tuyển cũ - Ảnh 1.

Chiến thắng khó tin thuộc về GEN.

Trận thua khiến người hâm mộ T1 tiếc nuối. Nếu lấy nhà lính và bùa lợi Baron lần 2, họ đã có thể kiểm soát thế trận tốt hơn. Sai lầm chí mạng khiến T1 phải trả giá bằng ván thua. Nhưng ở 2 ván còn lại thì khác. T1 như bừng tỉnh sau trận thua. Họ thi đấu quá bài bản và không cho GEN bất kì cơ hội nào. Ở ván 2, chỉ với một giao tranh thành công ở phút 22, T1 lăn cầu tuyết mạnh mẽ và kết thúc ván đấu ngay từ phút 27 với tỉ số 6-1.

Một lần nữa, GEN Clid nếm trái đắng khi đối đầu đội tuyển cũ - Ảnh 2.

T1 chiến thắng chỉ với một giao tranh.

Sang ván 3, T1 bóp nghẹt đối thủ. Giai đoạn đi đường, T1 có phần thua thiệt nhưng những quyết định giao tranh khiến họ rút ngắn khoảng cách với điểm hạ gục. GEN thắng đường nhưng không có bất kì cơ hội nào tấn công T1. Đáng chú ý khi đây là trận thua thứ 8 liên tiếp của Leesin tại LCK.

Với chiến thắng này, T1 san bằng tỉ số với GEN là thắng 11 và thua 2. Tuy nhiên, Clid vẫn là người dẫn đầu khi hơn về hiệu số.

Một lần nữa, GEN Clid nếm trái đắng khi đối đầu đội tuyển cũ - Ảnh 3.

Trận thắng thứ 3 áp đảo của T1.

Một lần nữa, GEN Clid nếm trái đắng khi đối đầu đội tuyển cũ - Ảnh 4.

BXH LCK mùa Xuân 2020.

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Bình luận