Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

PHẠM HUYỀN

Mới mồng 2 Tết, Duy Mạnh đảm đang vào bếp nấu nướng chiêu đãi bạn gái

Quỳnh Anh quả thật rất khéo khoe những nét đáng yêu của anh chàng bạn trai Đỗ Duy Mạnh. Tối mồng 2 Tết, trên Instagram cá nhân, cô nàng khoe ảnh Mạnh "gắt" tự tay vào bếp nấu nướng khiến fan phát cuồng.

Chuyện tình của Duy Mạnh và cô bạn gái Quỳnh Anh ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ và ngưỡng mộ của cộng đồng người hâm mộ Việt Nam. Sự tình tứ, quan tâm lẫn nhau, hòa hợp về tính cách cũng như tương xứng về ngoại hình khiến đôi bạn được mệnh danh là cặp đôi đẹp nhất làng bóng đá Việt.

Chẳng hạn như hành động ngọt ngào mà chàng trung vệ tuyển Việt Nam dành cho bạn gái vào ngày mồng 2 Tết. Bất chấp lịch trình bận rộn vừa phải đi tập khai xuân cùng câu lạc bộ Hà Nội, quay chương trình truyền hình thì trở về nhà buổi tối, Duy Mạnh vẫn dành thời gian vào bếp rán giò để thưởng thức cùng bạn gái.

Mới mồng 2 Tết, Duy Mạnh đảm đang vào bếp nấu nướng chiêu đãi bạn gái - Ảnh 1.

Có ai muốn được bạn trai nấu cho ăn thế này không. Ảnh: Instagram nhân vật.

Khoe ảnh bạn trai vào bếp trên Instagram, Quỳnh Anh không giấu được niềm vui. "Công chúa béo" viết lời tựa với hàm ý "tố tội" Duy Mạnh mải chơi đến sáng, tuy nhiên, vế sau vẫn không quên nhắc đến việc bạn trai tự tay vào bếp trổ tài nấu nướng.

Duy Mạnh hiện tại đã có nhà riêng, anh chàng thường xuyên ở tại nhà mới và cùng người yêu đón những khoảnh khắc mùa xuân sang cũng như tận hưởng những ngày ít ỏi được nghỉ ngơi hoàn toàn. Hậu vệ sinh năm 1996 sẽ trở lại tập trung cùng CLB Hà Nội vào ngày mồng 4 Tết, tức ngày 8/2 dương lịch để chuẩn bị cho AFC Champions League.

Mới mồng 2 Tết, Duy Mạnh đảm đang vào bếp nấu nướng chiêu đãi bạn gái - Ảnh 2.

Duy Mạnh tình tứ bên người yêu ngày mồng 2 Tết.

Mới mồng 2 Tết, Duy Mạnh đảm đang vào bếp nấu nướng chiêu đãi bạn gái - Ảnh 3.

Tươi tắn khi tập khai xuân cùng đồng đội tại CLB. Ảnh: Facebook nhân vật.

Mới mồng 2 Tết, Duy Mạnh đảm đang vào bếp nấu nướng chiêu đãi bạn gái - Ảnh 4.

Cũng trong chiều mồng 2 Tết, tiền vệ Trần Minh Vương xách giày khai xuân trong trận giao hữu tại một sân bóng ở làng anh, thuộc tỉnh Thái Bình. Ảnh: Anh Thư.

tác giả

PHẠM HUYỀN

Bình luận