Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Minh Nguyễn

Manchester United muốn đưa đội trưởng AC Milan về Old Trafford

26-02-2019 - 22:24 PM | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

Theo tờ Calciomercato của Ý, Manchester United đang có những động thái liên hệ với trung vệ Alessio Romagnoli để đưa anh về Old Trafford ngay trong thị trường chuyển nhượng mùa hè.

Manchester United mới đây cũng tham gia vào thương vụ để chiêu mộ đội trưởng AC Milan, Alessio Romagnoli cùng với Juventus và Chelsea.

Quỷ đỏ được cho rằng sẽ chi ra khoảng 65 triệu bảng để cố gắng đem trung vệ 24 tuổi này về Old Trafford, theo Calciomercato.

Cạnh tranh gay gắt với Man Utd là Chelsea, họ sẽ bị FIFA cấm chuyển nhượng trong hai mùa giải tiếp theo sau khi vi phạm về việc ký hợp đồng với cầu thủ dưới 18 tuổi.

Vì thế, The Blues được dự đoán sẽ bạo chi để gia tăng sức mạnh trong mùa hè này, trước khi lệnh cấm của FIFA được áp dụng và họ sẵn sàng chi lớn để đổi lại chữ kỳ của trung vệ người Ý.

Manchester United muốn đưa đội trưởng AC Milan về Old Trafford - Ảnh 1.

Alessio Romagnoli, hiện đang là đội trưởng của AC Milan. Người có đóng góp rất nhiều vào vị trí thứ 4 thời điểm hiện tại của đội chủ sân San Siro tại Serie A, với lối chơi thông minh, mạnh mẽ và không chiến tuyệt vời của mình Romagnoli được cho sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho Manchester United ở thời điểm này.

Ngoài Romagnoli, Manchester United còn nhắm hai trung vệ khác ở Serie A để gia tăng sức mạnh ở hàng phòng ngự là Nikola Milenkovic (Fiorentina) và Kalidou Koulibaly ( Napoli ), hai mục tiêu mà họ đã theo rất sát ở tháng 1 vừa qua.

Tuy nhiên, khó khăn cho Quỷ Đỏ ở thương vụ này là AC Milan không dễ để cho ngôi sao trụ cột đồng thời là đội trưởng của mình ra đi trong quá trình tìm lại vị thế của họ ở Serie A cũng như Champions League trong thời gian sắp tới.

tác giả

Minh Nguyễn

Bình luận