tác giả

PHỤNG HIẾU

Luật sư thừa nhận Ronaldo vung tiền bịt miệng

Nghi án Ronaldo hiếp dâm sắp có chuyển biến sau khi siêu sao người Bồ Đào Nha quyết định thuê một luật sư mới tại Las Vegas để bào chữa cho chính mình.

Luật sư mới của Cristiano Ronaldo, Peter Christiansen thừa nhận thân chủ của mình ký hợp đồng "chui" với cô Kathryn Mayorga. Tuy nhiên theo ông Christiansen, nội dung của bản hợp đồng đã bị thay đổi nhằm hạ bệ ngôi sao đang khoác áo CLB Juventus.

Trong những ngày qua, Ronaldo phải đối mặt với sự hoài nghi đến từ dư luận vì nghi án hiếp dâm vào năm 2009, khi anh mới gia nhập Real Madrid. Luật sư của Mayorga liên tiếp đưa ra những bằng chứng cáo buộc Ronaldo ép thân chủ quan hệ và bịt miệng nhằm tránh tai họa sau này. Không những thế, tin đồn về việc có thêm 3 nạn nhân nữ khác muốn đòi lại công bằng cũng xuất hiện tràn lan trên khắp mặt báo.

Trước bằng chứng của bên khởi kiện, ông Christiansen cho hay: "Đúng là Ronaldo đã dùng 350.000 đô để yêu cầu cô Mayorga giữ kín chuyện. Tuy nhiên, đó là quan hệ tự nguyện của đôi bên. Thân chủ của tôi hiếp dâm ai cả. Họ đang bịa chuyện để hạ bệ danh tiếng được xây dựng dựa trên sự nỗ lực, cố gắng của Ronaldo".

Luật sư thừa nhận Ronaldo vung tiền bịt miệng - Ảnh 1.

Christiansen xuất hiện và bào chữa cho thân chủ ngày hôm qua tại Las Vegas.

Luật sư Christiansen cũng khẳng định rằng Ronaldo có thể khởi kiện lại báo Der Spiegel vì đăng tải tài liệu mật, bao gồm hàng trăm hợp đồng, các giao dịch liên quan đến bên thứ 3 và chiến lược trốn thuế không đáng tin cậy.

"Vào năm 2015, rất nhiều công ty luật đã bị hacker công nghệ tấn công, chiếm đoạt dữ liệu điện tử. Một trang báo mua lại tài liệu bị đánh cắp đó và hiên ngang đăng tải để tấn công người khác mà không biết rằng một phần nội dung đã bị thay đổi hoặc thêu dệt hoàn toàn".

Theo một nguồn tin khác từ Tây Ban Nha, Ronaldo chuẩn bị tố cáo Real Madrid ép buộc anh ký vào hợp đồng "không tiết lộ" trị giá 300.000 đô với Mayorga vào năm 2009 vì sợ tổn hại đến danh tiếng của CLB. Hiện tại vụ việc vẫn đang được cảnh sát Las Vegas điều tra và làm rõ.

tác giả

PHỤNG HIẾU

Bình luận