Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

NHẬT PHẠM - Theo Nhịp sống Việt

Los Angeles Clippers mất hơn 1 tỷ vì những tuyên bố không chính xác về sức khỏe của cầu thủ ngôi sao

08-11-2019 - 10:12 AM | Bóng rổ

Chia sẻ

Ban tổ chức NBA đã quyết định phạt đội bóng Los Angeles Clippers số tiền 50.000 USD vì những tuyên bố không nhất quán liên quan đến việc Kawhi Leonard không ra sân ở trận đấu gặp Milwaukee Bucks vừa qua.

Theo một thông báo mới nhất đến từ ký giả nổi tiếng Adrian Wojnarowski của ESPN, ban tổ chức giải đấu NBA đã quyết định xử phạt đội bóng Los Angeles Clippers số tiền 50.000 USD vì HLV Doc Rivers và đội ngũ y tế của đội đã có những tuyên bố không nhất quán liên quan đến chấn thương của Kawhi Leonard.

docrivers-031618

HLV Doc Rivers và Los Angeles Clippers bị phạt vì những tuyên bố không nhất quán về chấn thương của Kawhi Leonard.

Trước đó, đội ngũ y tế của Clippers cho biết hành động cho Kawhi Leonard nghỉ ngơi nhằm mục đích "dưỡng sức" cầu thủ này. Nhằm tăng tính thuyết phục hơn, họ đã nói thêm rằng quyết định này nhằm tránh một chấn thương có nguy cơ ảnh hưởng lên đầu gối trái của Kawhi Leonard.

Tuy nhiên, HLV Doc Rivers lại có những phát ngôn đi ngược với lời nói của đội ngũ bác sĩ khi tuyên bố rằng Kawhi vẫn ổn: "Cậu ấy ổn mà. Nhưng là vì những gì cậu ấy đã làm được trong mùa giải này. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm điều này. Không có mối lo nào cả, nhưng chúng tôi chỉ muốn đảm bảo thôi. Tôi nghĩ là Kawhi đã tuyên bố rằng cậu ấy chưa bao giờ cảm thấy tốt hơn và công việc của chúng tôi là đảm bảo cho sức khỏe của cậu ấy".

kawhi2

Cuộc đối đầu rất được mong chờ này đã không thể diễn ra. Ảnh: ClutchPoints.

Vì những tuyên bố có phần "nửa vời" trên mà án phạt đã được đưa ra cho Los Angeles Clippers. NBA từ lâu đã thắt chặt việc cho cầu thủ nghỉ ngơi vô tội vạ vì điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của trận đấu. Trong trườnng hợp mới đây nhất, nhiều khán giả đã rất kỳ vọng vào cuộc so tài giữa đương kim MVP Regular Season Giannis Antetokounmpo và Finals MVP Kawhi Leonard, nhưng điều đó đã không xảy ra.

Kawhi Leonard đã được cho nghỉ dưỡng sức rất nhiều kể từ mùa giải năm ngoái trong màu áo của Toronto Raptors. Tuy nhiên, cả HLV Doc Rivers và đội ngũ y tế của đội sẽ cần phải thống nhất những tuyên bố với NBA, nếu không muốn tiếp tục bị phạt vì những lý do tương tự.

tác giả

NHẬT PHẠM - Theo Nhịp sống Việt

Bình luận