tác giả

MẠNH ĐĂNG

LMHT: Những pha xử lý xuất sắc nhất Vòng bảng CKTG 2018 ngày 1

10-10-2018 - 22:02 PM | Esport

Chia sẻ

Những người chơi hàng đầu tại giải đấu lớn nhất LMHT đã để lại những tình huống xử lý hấp dẫn trong ngày thi đấu đầu tiên.

TL. Pobelter: Ryze

Phút thứ 9, Pobelter đã bị tấn công bởi Ucal và Score. Tưởng chừng anh không thể chạy thoát khi Syndra đã sử dụng tới Flash và Kindred ở ngay phía sau. Tuy nhiên, Ryze trong tay Pobelter đã bình tĩnh và sử dụng chiêu cuối, thoát chết chỉ trong tích tắc.

EDG iBoy: Xayah

Phút 30, MAD đã có pha giao tranh chiến thắng trước EDG. Xayah đã may mắn sống sót và biến về. Tuy nhiên, MAD đã có tầm nhìn và hàng loạt những chiêu thức định hưởng được sử dụng nhằm "vét" mạng của xạ thủ xấu số. Ngạc nhiên, iBoy đã bất ngờ sử dụng tốc biến và kết thúc Zoe.

EDG Scout: Syndra

Phút 26, Team MAD tấn công trụ 1 của EDG. Gragas đã vòng từ rừng, xuất hiện đầy bất ngờ và dùng tới Tốc biến với ý định khiến Scout bốc hơi trong tích tắc. Tuy nhiên, Scout rất nhanh tay và sử dụng Tốc biến khiến Gragas kẹt lại giữa 4 người phía EDG.

PVB Meliodas: Graves

PVB đã hoàn toàn thất bại trước sức mạnh áp đảo tới từ PW. Dù không tạo được quá nhiều sự nổi bật, Meliodas vẫn biết thể hiện kĩ năng của riêng mình. Phút 17, PW đã chuẩn bị sẵn một pha tấn công từ bụi rậm. Tuy nhiên, ngay khi chiêu "Quăng địa chấn" vừa xuất hiện, Meliodas đã nhanh tay sử dụng "Rút súng nhanh" và thoát về thành công.

KT Mata: Thresh

Thresh trong tay Mata vẫn là một vị tướng rất đáng sợ với đối thủ của anh. Phút 23, Thresh đã sử dụng "Tốc biến" và mở ra một tình huống giao tranh không thể thua dành cho KT Rolster. Những chiêu thức định hướng của Mata hoàn toàn chính xác và lồng đèn đã đưa Score bay một khoảng cực xa để tiếp cận tới những thành viên phía Team Liquid.

G2 Perkz: Syndra

Trước thế trận đầy bế tắc, AFS đã sử dụng toàn bộ những gì mình có nhằm có được mạng của Syndra khi anh di chuyển khá lỗi. Tuy nhiên, Perkz đã sử dụng "Quét tan kẻ yếu" và Tốc biến hoàn hảo. AFS đã tốn rất nhiều tài nguyên nhưng không đạt được bất kì điều gì. Có lẽ, nếu Perkz mất mạng, thế trận đã hoàn toàn thuộc về AFS khi họ có thể dễ dàng có được Baron.

Team G2 Esports

G2 Esports hoàn toàn áp đảo đại diện tới từ LCK. Phút 35, họ đã giao tranh thành công 4vs5. Trong khi đó, Wunder "việc nhẹ lương cao", phá hủy nhà lính và trụ 4 của AFS. G2 kết thúc trận đấu sau tình huống ra vào hợp lý.

VIT.Jiizuke: Ekko

VIT đã có chiến thằng đầy bất ngờ trước GenG. Phút 43, khi hai đội đang cạnh tranh trước con rồng ngàn tuổi. Jiizuke đã nhanh chóng sử dụng dịch chuyển, phá hủy nhà lính đường dưới của GenG. Ngay sau đó, Attila với vị tướng Kai'sa cũng dịch chuyển theo. 2 người đã kết thúc ván đầu trước sự bất lực của các thành viên Gen.G

tác giả

MẠNH ĐĂNG

Bình luận