tác giả

Mạnh Đăng

LMHT: Lời hứa cầu hôn bạn gái nếu vô địch CKTG của IG Ning sắp trở thành sự thật

01-11-2018 - 09:00 AM | Esport

Chia sẻ

Trước khi giải đấu CKTG diễn ra, IG Ning đã có lời hứa hẹn đầy lãng mạn với bạn gái rằng "sẽ cầu hôn nếu vô địch CKTG". Anh bị bạn gái cạch mặt vì cho rằng đây là một cách để tránh né bước tiếp theo giữa 2 người.

Trước CKTG, ngôi sao đội tuyển IG, Gao "Ning" Zhen-Ning đã hứa với bạn gái rằng sẽ cầu hôn nếu có thể đạt được chức vô địch LPL. Tuy nhiên, anh cùng đồng đội liên tiếp phải nhận thất bại và không có được thứ hạng cao tại giải đấu này. Và dĩ nhiên, lời hứa của anh cùng bạn gái đã không thể thực hiện được.

LMHT: Lời hứa cầu hôn bạn gái nếu vô địch CKTG của IG Ning sắp trở thành sự thật - Ảnh 1.

IG Ning hứa với bạn gái.

Sau khi giải đấu kết thúc, IG Ning tiếp tục tuyên bố công khai rằng sẽ cầu hôn bạn gái nếu IG vô địch CKTG 2018. Ngay sau đó, anh đã bị bạn gái cùng cộng đồng mạng nổi cáu khi cho rằng đây là một lời hứa viển vông, "làm gì có chuyện IG có thể vô địch thế giới".

Lời hứa được cho rằng hão huyền và đầy ảo tưởng. Rất nhiều người còn thẳng thừng chia sẻ rằng "Hứa hẹn kiểu này thì chẳng thà nói luôn là không muốn kết hôn đi cho con gái nhà người ta đỡ mất công ngóng đợi." Quả thực, việc dành vô địch CKTG 2018 với IG là một việc hết sức khó khăn. Ngoài 3 đội Hàn Quốc, giải đấu còn có sự góp mặt của đội tuyển hàng đầu Trung Quốc, Royal Never Give Up.

Những lời nhận xét với nội dung tương tự như vậy đã khiến cho bạn gái của Ning cũng dao động không ít, chưa kể ngay cả bản thân cô cũng không tin vào việc IG có thể vô địch thế giới. Kết quả là anh chàng Ning bị người yêu phát động "chiến tranh lạnh" ngay trước thời điểm phải lên đường sang Hàn Quốc tham dự CKTG.

LMHT: Lời hứa cầu hôn bạn gái nếu vô địch CKTG của IG Ning sắp trở thành sự thật - Ảnh 2.

IG Ning cùng bạn gái xinh đẹp.

Tuy nhiên, với động lực vô cùng mạnh mẽ, IG Ning cùng đồng đội đã xuất sắc đánh bại ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch, KT Rolster và G2 để có mặt trong trận chung kết sắp tới cùng Fnatic. Và giờ đây, cộng đồng LMHT Trung Quốc và bạn gái Ning đang hết sức cổ vũ anh sẽ làm nên kì tích và thực hiện lời hứa của mình.

LMHT: Lời hứa cầu hôn bạn gái nếu vô địch CKTG của IG Ning sắp trở thành sự thật - Ảnh 3.

Dù không thể tới Hàn Quốc, bạn gái Ning đang vô cùng háo hức và mong rằng lời hứa của bạn trai sẽ trở thành sự thật.

Với thành tích tốt tại CKTG, bạn gái Ning dù giận dỗi cũng đã thường xuyên cập nhật Weibo và cổ vũ bạn trai cùng đồng đội tiến tới chức vô địch. Nếu IG có thể dành được danh hiệu cao quý nhất LMHT, Ning sẽ là người hạnh phúc hơn tất cả những đồng đội của mình. Ngoài cúp vô địch, anh sẽ có thể chứng minh rằng mình là người "nói được làm được", và có đám cưới với bạn gái của mình.


tác giả

Mạnh Đăng

Bình luận