Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Mạnh Đăng

LMHT: Levi có cơ hội rời khỏi 100T Academy, tìm bến đỗ mới cho mùa giải sắp tới

08-11-2018 - 11:22 AM | Esport

Chia sẻ

Tài năng của Levi hoàn toàn xứng đáng thi đấu tại giải đấu hàng đầu, LCS Bắc Mĩ.

LMHT: Levi có cơ hội rời khỏi 100T Academy, tìm bến đỗ mới cho mùa giải sắp tới - Ảnh 1.

Levi hiện là người đi rừng cho đội tuyển 100T Academy.

Đỗ "Levi" Duy Khánh là một trong số những tuyển thủ LMHT nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Hiện anh đang thi đấu cho đội tuyển 100T Academy ở giải đấu hạng 2 tại Bắc Mĩ. Mới đây, tài năng trẻ Việt Nam đã đăng tải trên trang Twitter cá nhân rằng anh có thể gia nhập đội tuyển mới trước thềm mùa giải 2019.

LMHT: Levi có cơ hội rời khỏi 100T Academy, tìm bến đỗ mới cho mùa giải sắp tới - Ảnh 2.

Levi: "Chào mọi người, hiện hợp đồng giữa tôi và 100 Thieves vẫn còn hiệu lực nhưng đội tuyển đã cho phép tôi tìm kiếm những lựa chọn khác."

Sau thành công tại CKTG 2017 trong màu áo GAM, Levi đã rời khỏi đội tuyển và đồng ý lời mời gia nhập đội tuyển tới từ Bắc Mĩ, 100 Thieves. Tuy nhiên, không như mọi người kì vọng, anh chỉ được gia nhập 100T Academy và thi đấu tại giải đấu hạng 2. Người hâm mộ Việt Nam và quốc tế đều cho rằng tài năng của Levi xứng đáng ở một vị trí tốt hơn.

Levi đã cùng những người đồng đội GAM để lại nhiều dấn ấn đặc sắc tại CKTG 2017. Đặc biệt, Nocturne trong tay anh đã lọt top 32 khoảnh khắc ấn tượng nhất trong lịch sử CKTG do Riot Games bình chọn. Thần rừng Việt nam sở hữu kĩ năng tốt, nhưng vẫn chưa thể hiện được quá nhiều tại Bắc Mĩ. Anh đã thi đấu cho 100T Academy và thành tích tốt nhất tại giải đấu hạng 2 này là hạng 5-6.

Trận đấu của GAM đi vào lòng người hâm mộ với chiến thuật cực dị.

Hồi giữa mùa giải qua, Levi đã được 100T điền tên vào đội hình chính thức trong chiến dịch Rift Rivals 2018 NA-EU. Tại đây, 100T chỉ thắng được 1 trong 3 trận đấu để trở thành đội tuyển có thành tích tệ hại nhất giải đấu – ngang bằng với Echo Fox cũng tới từ LCS Bắc Mỹ. Trận đấu duy nhất Levi được thi đấu cũng là chiến thắng duy nhất của 100T tại giải đấu này.

Hợp đồng của Levi với 100T sẽ kết thúc vào tháng 11 năm nay. Nhiều khả năng, anh vẫn sẽ cố gắng lựa chọn gia nhập một đội tuyển tại Bắc Mĩ - khu vực mà anh đã lựa chọn để được trau dồi tiếng Anh – theo như tiết lộ của tuyển thủ này ở buổi talkshow hồi đầu tháng này.

LMHT: Levi có cơ hội rời khỏi 100T Academy, tìm bến đỗ mới cho mùa giải sắp tới - Ảnh 4.

Người hâm mộ mong rằng Levi sẽ thi đấu tại LCS trong mùa giải tới, Levi quá hay để phải thi đấu tại giải đấu Academy.

Khi 100T đã "bật đèn xanh" sẽ chẳng có lý do gì để níu kéo Levi tiếp tục ở lại tổ chức này. Tuổi nghề của một vận động viên TTĐT không phải là dài và nếu để lãng phí nó thì sẽ thực sự là đáng tiếc đối với một tài năng như Levi. Hãy cùng hi vọng thần rừng Việt Nam có cơ hội thể hiện tài năng của mình tại một trong những đội tuyển hàng đầu.

tác giả

Mạnh Đăng

Từ khóa:

Levi

GAM

LMHT

100T

Bình luận