Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Mạnh Đăng

Lần đầu tham dự Playoffs, Teddy ẵm trọn danh hiệu MVP cùng giải thưởng hơn 100 triệu đồng

13-04-2019 - 19:48 PM | Esport

Chia sẻ

SKT T1 chính thức lên ngôi vô địch và tham dự MSI 2019 sau chiến thắng 3-0 trước Griffin. Với màn trình diễn ấn tượng trong trận chung kết, Teddy giành danh hiệu MVP.

Chiều ngày 13/4, SKT T1 chính thức lên ngôi vô địch LCK xuân 2019. Kết quả vô cùng bất ngờ khi Griffin đã có phong độ ấn tượng tại vòng bảng. Họ đã có thời gian và chuẩn bị nhiều chiến thuật gây bất ngờ như cặp đôi Taliyah, Pantheon nhưng đều không mang lại hiệu quả. Sau khi trận đấu kết thúc, Teddy nhận danh hiệu MVP của trận đấu và sở hữu giải thưởng 5 triệu won (hơn 100 triệu đồng).

Lần đầu tham dự Playoffs, Teddy ẵm trọn danh hiệu MVP cùng giải thưởng hơn 100 triệu đồng - Ảnh 1.

Teddy nâng cao chiếc cúp vô địch.

Ở ván đấu đầu tiên, Griffin đã thi đấu ấn tượng ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên, Teddy luôn giữ được bình tĩnh và thi đấu ổn định với vị tướng Ezreal. Khi có đủ trang bị, anh sẵn sàng bắn tan vỡ đội hình GRF. Sở hữu KDA 2/0/5, Teddy giành MVP ở ván đấu đầu tiên.

Một trò không thể làm 2 lần, đối đầu cặp đôi Pantheon và Taliyah ở ván 3, Teddy hoàn toàn áp đảo với Ezreal. Xạ thủ SKT thi đấu quá xuất sắc và tiếp tục sở hữu KDA ấn tượng. Anh luôn tính toán chuẩn xác trước từng bước di chuyển.

Teddy thể hiện phong độ tuyệt vời trước Griffin.

Teddy bước vào thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2016 trong màu áo Ever8 Winners. Tài năng của anh nhanh chóng được phát hiện và trở thành chủ lực chính trong team Jin Air Green Wings vào tháng 11 năm đó. Tại đây, anh đã thiết lập kỷ lục sở hữu chỉ số lính nhiều nhất trong một trận đấu với con số khổng lồ là 1456 lính. Cuối năm 2018, Teddy đã rời JAG để gia nhập "dream team" cùng Khan, Clid và Mata để thi đấu bên cạnh Faker.

Lần đầu tham dự Playoffs, Teddy ẵm trọn danh hiệu MVP cùng giải thưởng hơn 100 triệu đồng - Ảnh 3.

Teddy thi đấu ổn định ở đường dưới.

Từ một xạ thủ không mấy nổi danh, Teddy đang tỏa sáng trong màu áo SKT. Anh luôn là người thi đấu ổn định nhất đội. Đáng chú ý, đây là lần đầu tiên Teddy tham dự playoffs LCK và anh đã ẵm trọn danh hiệu MVP cao quý cùng chức vô địch.

tác giả

Mạnh Đăng

Bình luận