tác giả

TIẾN THÀNH

Kinh hoàng: Trụ đèn đổ sập trong một trận bóng đá học sinh tại Mỹ, đè lên người trọng tài

14-03-2019 - 12:57 PM | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Một trận đấu bóng đá giữa các học sinh tại Mỹ đã kết thúc bằng hình ảnh "đứng tim" khi trụ đèn đổ sập vào hai người đang có mặt trên sân. May mắn họ đều không gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Cảnh tượng hãi hùng diễn ra trong trận đấu giữa hai đội tuyển của trường cấp ba Mena và Dardenelle cuối tuần qua. Khi đội bóng áo trắng đang chuẩn bị thực hiện tình huống ném biên, một trụ đèn cao 25m bất ngờ đổ sập xuống sân và đè lên người vị trọng tài cùng một cầu thủ.

Hai người này lập tức được đưa lên xe cứu thương và chở tới bệnh viện gần đó. Thông tin từ KFSM cho hay, ông vua áo đen bị gãy chân còn cầu thủ của trường Mena bị nhiều vết xước tại khu vực đầu và tay. May mắn là họ đều không gặp nguy hiểm tới tính mạng.

Trụ đèn đổ sập khi trận đấu đang diễn ra.

Kinh hoàng: Trụ đèn đổ sập trong một trận bóng đá học sinh tại Mỹ, đè lên người trọng tài - Ảnh 2.

Và vỡ tan khi va xuống mặt sân. Ảnh: Twitter.

Theo điều tra ban đầu, gió lớn là tác nhân chính dẫn tới sự cố trên.

"Ngay khi tôi vừa bước ra khỏi xe hơi, gió thổi rất mạnh như thể sắp cuốn phăng tất cả mọi thứ. Vào thời điểm đó, tôi nghĩ vận tốc gió rơi vào khoảng 65 đến 80 km/h. Thậm chí, khung thành cũng đã rung lắc", một nhân chứng có tên Danielle Meyer chia sẻ.

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiếp tục thu thập chứng cứ để xác định chính xác nguyên nhân. Sân bóng xảy ra vụ việc sẽ tạm thời bị đóng cửa cho đến khi trụ đèn được sửa và đảm bảo các điều kiện về an toàn.

tác giả

TIẾN THÀNH

Bình luận