Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

TIẾN THÀNH - Theo Trí Thức Trẻ

Kinh hãi khoảnh khắc chân của nữ võ sĩ lủng lẳng trên không, lý do đằng sau vẫn là một dấu hỏi

30-06-2019 - 14:04 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Sự nghiệp đang lên của nữ tay đấm Paulina Vargas có nguy cơ bị hủy hoại sau chấn thương không may mắn cô gặp phải mới đây.

Nữ võ sĩ bị gãy chân kinh hoàng

Tình huống không may xảy ra trong hiệp 3 của trận đấu chính tại sự kiện võ thuật Combate Americas vào cuối tuần qua. Đây là màn so tài rất được chờ đợi giữa hai tên tuổi đang lên là Desiree Yanez và Paulina Vargas. Trong khoảng thời gian cuối cùng, Yanez là người chiếm ưu thế và quật ngã được đối thủ xuống sàn. 

Khi cả hai đang vật lộn, Vargas bất ngờ đập tay xin thua cùng sự ngỡ ngàng của các khán giả. Sau đó, tất cả mới ngã ngửa khi nữ võ sĩ Mexico giơ chiếc chân trái bị gãy gập lên không trung. 

Tuy vậy, chưa rõ chấn thương kinh hoàng này xuất phát từ đâu bởi trước đó, không có va chạm trực tiếp nào vào vùng chân của Vargas. Dù sao, quyết định xin thua của cô cũng nhận được nhiều sự khen ngợi.

 - Ảnh 2.

Trận đấu giữa Yanez (trái) và Vargas diễn ra rất căng thẳng. Ảnh: Combate Americas.

"Một tình huống giằng co giữa cả hai võ sĩ, có lẽ, Vargas cũng giật mình khi phát hiện mình bị gãy chân. Cô ấy đã rất khôn ngoan khi đập tay xin thua", chuyên gia võ thuật Alexander Lee nhận định.

Trận thua vừa qua mới là thất bại đầu tiên của Vargas sau 5 lần thượng đài. Cô hiện đang đứng hạng tư tại Mexico và 15 ở khu vực Nam Mỹ. Đáng tiếc là với tổn thương nghiêm trọng vừa phải nhận, chắc chắn sự nghiệp của cô gái 30 tuổi sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ.

tác giả

TIẾN THÀNH - Theo Trí Thức Trẻ

Bình luận