tác giả

NGUYỄN ANH DŨNG

Không được giải nhất dù vô đối về số phiếu bầu nhưng cuối cùng "công lý" đã thuộc về Đỗ Duy Mạnh

05-03-2019 - 11:54 AM | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Giải "Bàn thắng đẹp nhất lượt trận mở màn AFC Cup 2019" đã thuộc về chủ nhân đích thực của nó.


Trên website chính thức, AFC đã có thay đổi trong hạng mục giải "Bàn thắng đẹp nhất lượt trận mở màn AFC Cup". Ban đầu, giải thuộc về Eero Markkanen của PSM Makassar (Indonesia).

Tuy nhiên, cầu thủ này chỉ giành 21.845 phiếu, kém xa so với 44.508 phiếu của Duy Mạnh. Sau khi phát hiện sai sót, AFC đã tiến hành chỉnh sửa để trao lại giải cho Duy Mạnh. Lỗi sai này tồn tại suốt từ chiều 3/3 đến sáng nay 5/3 mới được sửa.

"AFC xin thông báo rằng bàn thắng của Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội FC) đã giành giải pha làm bàn đẹp nhất lượt đấu, sau một cuộc bỏ phiếu công khai trên website chính thức của AFC", thông báo của AFC cho hay.

Highlights CLB Hà Nội 10-0 Naga World | Vòng bảng AFC Cup 2019

Chiến thắng của Duy Mạnh hoàn toàn xứng đáng. Siêu phẩm của trung vệ sinh năm 1996 quá ấn tượng, thu về sự thán phục của bạn bè quốc tế. Xuất hiện trên trang Instagram "433" nổi tiếng với gần 20 triệu followers, bàn thắng của Duy Mạnh thu hút hơn 1,32 triệu lượt xem, hơn 254 nghìn lượt thích và gần 1.300 bình luận.

Angel di Maria, tiền vệ ngôi sao của tuyển Argentina cũng ấn tượng với siêu phẩm này nên đã bấm thả tim cho Duy Mạnh.

Không được giải nhất dù vô đối về số phiếu bầu nhưng cuối cùng công lý đã thuộc về Đỗ Duy Mạnh - Ảnh 2.

Duy Mạnh cùng Hà Nội FC đang tham dự đấu trường AFC Cup, giải đấu số hai châu Á dành cho cấp CLB. Ở trận mở màn, Hà Nội FC giành chiến thắng không tưởng 10-0 trước Naga World (Campuchia).

tác giả

NGUYỄN ANH DŨNG

Bình luận