Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

TIẾN THÀNH - Theo Trí Thức Trẻ

Hy hữu: Cầu thủ bị truất quyền thi đấu chỉ vì đá chết một con gà ngay trên sân

07-11-2019 - 05:51 AM | Tin thể thao khác

Chia sẻ

Trọng tài chính đã rút thẻ đỏ trực tiếp cho Ivan Gazdek sau khi anh này đuổi đánh và làm chết một con gà.

Tình huống hy hữu trên diễn ra trong một trận đấu thuộc giải hạng 2 của vùng Sisak-Moslavina (Croatia). Mọi chuyện bắt đầu khi một đàn gà từ nông trại bên cạnh bất ngờ tràn vào khi trận đấu giữa NK Jelengrad và Jasenovac đang diễn ra.

Không muốn trận đấu bị gián đoạn, anh chàng cầu thủ Ivan Gazdek đã chạy ra đuổi trước khi dùng chân đá chết một con gà. Tiền vệ 23 tuổi sau đó phải mất 2 nhịp để vứt con vật xấu số ra ngoài và khiến lông bay tứ tung trên sân bóng.

Cầu thủ bị thẻ đỏ vì đá chết gà

 - Ảnh 2.

 - Ảnh 3.

Gazdek giết chết một con gà trên sân.

Tuy nhiên, trận đấu của Gazdek cũng kết thúc luôn tại đây. Vừa quay trở lại sân, anh đã bị trọng tài chính rút ra một chiếc thẻ đỏ vì hành động "phi thể thao".

Phải nhận án phạt một cách dở khóc dở cười, cầu thủ thuộc biên chế Jasenovac chỉ biết ngậm ngùi chấp nhận.

"Đàn gà liên tục tràn vào sân khiến tôi phải chạy ra đuổi. Tôi vung chân và vô tình giết chết một con. Trọng tài sau đó chạy ra và rút ngay một chiếc thẻ đỏ. Thực sự, tôi không hề có ý giết động vật. Tôi đã xin lỗi chủ của chúng và đền cho cô ấy một con gà mới. Bản thân tôi cũng rất yêu vật nuôi. Tôi có một con chó, hai con mèo và một con vẹt nữa", Gazdek trần tình trước truyền thông.

Ngược đãi vật nuôi là hành vi bị cấm tại nhiều quốc gia trên thế giới. Nếu vi phạm, họ sẽ phải đối mặt với án phạt rất nặng. May cho Gazdek, chủ nhân của con gà không truy cứu trách nhiệm với anh. CLB chủ quản cũng không đưa ra hình phạt bổ sung nào với cầu thủ trẻ.

tác giả

TIẾN THÀNH - Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa:

Bóng đá

Bình luận