Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

Huy Phạm

Hochiminh City Wings công bố tân ngoại binh tại VBA 2019

15-04-2019 - 14:33 PM | Bóng rổ

Chia sẻ

Sau những bước đi đầy táo bạo tại tiền mùa giải VBA 2019, Hochiminh City Wings tiếp tục trình làng cầu thủ ngoại binh của họ ở mùa giải năm nay.

Cái tên được Hochiminh City Wings ký kết cho mùa giải 2019 không phải là Quinton Dogget, thay vào đó là một tân binh lần đầu góp mặt tại giải đấu VBA.

Hochiminh City Wings công bố tân ngoại binh tại VBA 2019 - Ảnh 1.

Wayne Martin là cầu thủ ngoại binh đầu tiên lộ diện tại VBA 2019.

Cầu thủ người Mỹ, Wayne Martin sẽ thi đấu dưới màu áo của "Anh hai Đại bàng" trong mùa giải 2019. Năm nay 26 tuổi, Wayne Martin từng thi đấu tại các giải bóng rổ chuyên nghiệp của Anh, Mỹ, Cộng hoà Síp và Kosovo.

Giải đấu gần đây nhất mà Wayne Martin tham dự là giải đấu chuyên nghiệp của Mông Cổ. Tại giải đấu này, Wayne Martin thi đấu ở vị trí tiền phong chính. Sở hữu chiều cao 2m01 cùng trọng lượng cơ thể "khá đồ sộ" xấp xỉ hơn 100kg, cùng với kinh nghiệm chinh chiến qua nhiều giải đấu chuyên nghiệp khác, Wany Martin được chờ đợi sẽ trở thành một "hung thần" dưới bảng rổ tại VBA 2019.

Hochiminh City Wings công bố tân ngoại binh tại VBA 2019 - Ảnh 2.

Với kinh nghiệm thi đấu nhiều nơi của mình, Wayne Martin được City Wings hy vọng sẽ là sự đóng góp chất lượng cho mùa giải 2019.

Sau một mùa giải VBA 2018 thi đấu "bạc nhược" khi kết thúc Regular Season ở vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng, "Anh hai Đại bàng" đang rất quyết tâm sẽ thay đổi thành tích của mình trong mùa giải năm nay.

Với sự xuất hiện của Wayne Martin, ngoại binh có nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế, đội bóng chủ sân Hồ Xuân Hương đang sở hữu trong tay một nhân tố chất lượng để có thể mơ về những thành công sắp tới.

Cùng với sự dẫn dắt của tân HLV Predrag Lukic và những cầu thủ chất lượng được bảo vệ và lượt chọn tại ngày Draft VBA 2019 vừa rồi. Hơn bao giờ hết, người hâm mộ của Hochiminh City Wings có thể tự tin ở mùa giải năm nay.

WAYNE, Martin FIBA Europe Cup & Basketball Champions League Prishtina Highlights '17 '18

tác giả

Huy Phạm

Bình luận