Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

TIẾN THÀNH

Học đòi cô vợ người mẫu, sao Brazil đi giày cao gót trình diễn catwalk

28-09-2018 - 06:44 AM | Bóng đá châu Âu

Chia sẻ

Xỏ chiếc giày của vợ, hậu vệ cánh Dani Alves có những bước di chuyển không kém bất kỳ cô mẫu làng mốt nào.

Mới đây, trên tài khoản cá nhân, Dani Alves đã khiến các khán giả phải bật cười với video ghi lại cảnh học đòi diễn catwalk theo cô vợ người mẫu Joana Sanz. Tại clip này, cầu thủ thuộc biên chế PSG mang theo chân đôi giày cao gót, bình tĩnh chỉnh phục trang trước khi thực hiện những bước di chuyển khá chuyên nghiệp.

Thậm chí, khi kết thúc màn trình diễn, Alves còn thực hiện điệu bộ như đang hôn gió trước người hâm mộ. Phía bên ngoài, bà xã của cầu thủ 35 tuổi cười không ngớt khi chứng kiến màn hóa thân đặc biệt.

Sao Brazil đi giày cao gót trình diễn catwalk

"Trong tuần lễ thời trang, tôi sẵn sàng thay thế vợ mình nếu cần thiết", Alves hài hước chia sẻ. Có vợ là cô mẫu nổi tiếng, Alves rất thường xuyên xuất hiện tại những sự kiện thời trang. Hồi năm ngoái, anh cùng đồng hương Neymar đã hút mọi sự chú ý với màn catwalk điệu đà tại Paris Fashion Week.

Hiện tại, Dani Alves đang trong quá trình hồi phục chấn thương đầu gối và chưa ra sân lần nào cho PSG mùa này. Dự kiến, cầu thủ người Brazil chỉ có thể trở lại vào đầu năm sau. Biết đâu trong thời gian dưỡng thương cạnh cô vợ Joana Sanz, cựu cầu thủ Barca lại phát hiện được tài năng ở làng mẫu.

Học đòi cô vợ người mẫu, sao Brazil đi giày cao gót trình diễn catwalk - Ảnh 2.

Dani Alves cùng vợ tham dự buổi lễ trao giải "The Best" ngày 21/9.

tác giả

TIẾN THÀNH

Bình luận