Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Hóa ra trận đấu giữa AF và KZ bị tạm hoãn tới hơn 30 phút là vì lý do hài hước này

04-09-2019 - 16:06 PM | Esport

Chia sẻ

Một sự cố đáng tiếc đã xảy ra trước khi ván 2 giữa AF và KZ bắt đầu khiến trận đấu bị tạm hoãn tới hơn 30 phút.

LCK mùa Hè 2019 đã chính thức khép lại. 2 cái tên đầu tiên đại diện khu vực Hàn Quốc tham dự CKTG 2019 được lộ diện. Đó là Griffin và SKT. Chiếc vé cuối cùng của khu vực này sẽ là cuộc đua của 4 đội tuyển gồm KZ, AF, SB và DWG.

85-1567504944853342018023

Lịch thi đấu vòng loại CKTG 2019 khu vực LCK.

Vào chiều 3/9, AF và KZ bước vào vòng đấu đầu tiên. Lúc này, trận đấu đầu tiên kết thúc với tỉ số 1-0 nghiêng về AF. Trước khi trận đấu thứ 2 bắt đầu, trận đấu bỗng bị tạm dừng vị nguyên nhân khó tin. Đó là... 2 HLV cầm nhầm tai nghe của nhau. Điều này khiến họ có thể nghe toàn bộ quá trình trao đổi trước đó giữa những thành viên của đội.

Theo đó, HLV Hirai của KZ đã nghe thấy tiếng của HLV viNylCat của AF lọt vào tai nghe (tiếng của vị HLV này lọt vào mic của thành viên khác). Chính vì vậy, Hirai đã nhanh chóng yêu cầu trận đấu được tạm hoãn. Sự cố này có thể khiến 2 đội lộ chiến thuật và lối chơi. Chính vì vậy, BTC đã quyết định nghe lại toàn bộ đoạn âm thanh này để kiểm tra. Và mãi sau 30 phút, trận đấu mới được trở lại.

Screenshot_3

Delay quá lâu, các thành viên AF rủ nhau thi xếp tháp bằng chai nước.

Dù dẫn trước với tỉ số 1-0, AF đã để bị lội ngược dòng khó tin. Họ thi đấu mờ nhạt trước đối thủ ở tất cả những ván đấu còn lại. KZ vượt trội hoàn toàn và giành chiến thắng với tỉ số chung cuộc 3-1. Như vậy, họ chính thức lọt vào round để đối đầu với SB.

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Bình luận