Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG

HLV Phong Vũ Buffalo, Ren: "Chỉ có 2 đội chơi nhanh và tấn công mạnh mẽ là PVB và FW tại CKTG"

12-10-2018 - 07:59 AM | Esport

Chia sẻ

Ngày hôm qua, Phong Vũ Buffalo có được chiến thắng đầu tiên tại CKTG 2018.

Đội tuyển đến từ Việt Nam Phong Vũ Buffalo đã đánh bại G2 trong ngày thi đấu thứ 2 vòng bảng CKTG 2018. Đây là chiến thắng đầu tiên của đại diện duy nhất tới từ Việt Nam. G2, đội tuyển vừa đánh bại AFS đã thất bại một cách chóng vánh khi PVB cấm đi vị tướng "bí mật" Heimerdinger.

Sau trận đấu, HLV Ren của Phong Vũ Buffalo đã có cuộc phỏng vấn với phóng viên.

HLV Phong Vũ Buffalo, Ren: Chỉ có 2 đội chơi nhanh và tấn công mạnh mẽ là PVB và FW tại CKTG - Ảnh 1.

HLV Ren của Phong Vũ Buffalo.

- PVB đã đánh bại G2, đội tuyển hôm qua giành chiến thắng Afreeca Freecs. Các anh có tự tin vào chiến thắng trong hôm nay không?

- Thật ra chúng tôi tự tin có thể đánh bại G2. Sau ngày thi đấu đầu tiên, chúng tôi nhận thấy mình cần phải tập trung hơn vào việc hòa nhập vào giải đấu. Một khi đã quen thuộc với môi trường mới, chúng tôi biết mình sẽ có nhiều cơ hội thắng G2.

- Các anh đã chuẩn bị gì cho trận đấu hôm nay?

- Quan trọng nhất, tôi nghĩ chúng tôi phải tập trung vào chính bản thân mình trước khi làm điều gì khác.

- Các đội tuyển Việt Nam, bao gồm cả PVB, đều được biết tới bởi lối chơi rất hổ báo. Anh có nghĩ điều này sẽ giúp PVB thể hiện tốt trong meta CKTG hiện tại không?

- Phần lớn các đội tuyển tại CKTG lần này đều có lối chơi chậm rãi đầu trận. Cá nhân tôi nghĩ chỉ có 2 đội chơi nhanh và chủ động tấn công là chúng tôi và Flash Wolves. Tôi chỉ đơn giản là cố gắng hết mình để mang đến CKTG phong cách thi đấu của Việt Nam.

HLV Phong Vũ Buffalo, Ren: Chỉ có 2 đội chơi nhanh và tấn công mạnh mẽ là PVB và FW tại CKTG - Ảnh 2.

Phong Vũ Buffalo sẽ tiếp tục chơi nhanh và chủ động tấn công ở những trận đấu còn lại?

- Trước khi trở thành HLV, anh từng là tuyển thủ thi đấu cho Young Generation. Sau khi chuyển vị trí, bạn muốn mang lại điều gì cho PVB?

- Khi còn là tuyển thủ đường trên của YG, tôi có nhiều nhiệm vụ hơn so với cương vị HLV hiện tại. Không chỉ phải thi đấu tốt, tôi còn phải chăm lo cho đàn em trong đội. Sau khi trở thành HLV, tôi chỉ còn cần tập trung vào công tác huấn luyện, có nhiều thời gian để chuẩn bị hơn. Thêm nữa, tôi còn có lợi thế lớn là đã quen biết nhiều tuyển thủ. Phải nói rằng PVB hiện tại đã mạnh hơn YG ngày xưa.

- Anh nghĩ PVB sẽ thể hiện thế nào trong những trận đấu còn lại của vòng bảng?

- Chúng tôi sẽ tiếp tục thể hiện tốt bằng lối chơi mạnh mẽ và chủ động của mình. Nếu có thể thành công thì chúng tôi sẽ có kết quả tốt ở vòng bảng.

- Anh còn điều gì muốn chia sẻ với người hâm mộ nữa không?

- Đầu tiên, tôi muốn nói rằng tin đồn về việc thắng các đội Hàn và Trung trong lúc tập luyện hoàn toàn sai sự thật (cười). Tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn đã cổ vũ chúng tôi. Tôi sẽ cố gắng thể hiện phong cách Việt Nam tại CKTG.

tác giả

MẠNH ĐĂNG

Bình luận