Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

GN - Theo TRÍ THỨC TRẺ

HLV Park Hang-seo về qua nhà trước giờ tập luyện, rồi vội vã chạy vào sân với lý do ấm lòng này đây

08-11-2019 - 14:21 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Trong buổi tập sáng 08/11 của đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo như thường lệ là thành viên của ban huấn luyện xuất hiện muộn nhất. Ngay sau khi vào sân, ông đã chạy tới giúp đỡ các thành viên khác.

 - Ảnh 1.

Đội tuyển Việt Nam bất ngờ đổi lịch tập luyện vào ngày 08/11. Toàn đội ra sân tập vào lúc 10h sáng, thời điểm nắng rất gắt. HLV Park Hang-seo tranh thủ ghé qua nhà trước khi vào sân.

Vừa vào sân tập, HLV Park bất ngờ chạy hớt hải.

 - Ảnh 3.

Ông chạy như vậy vì thấy các thành viên khác đang gặp khó khăn trong việc đưa chiếc khung thành từ sân bên cạnh qua hàng lưới. HLV Park tới để nâng hàng rào lên cao đủ để chiếc khung thành lọt qua.

Hành động nhỏ nhưng cho thấy triết lý "đội bóng là một gia đình" của HLV Park Hang-seo. Trong bất kỳ công việc nào, khi các thành viên trong đội gặp khó khăn cũng luôn nhận được sự giúp đỡ cần thiết.

 - Ảnh 5.

HLV Park kiểm tra phần bắp chân của Hà Minh Tuấn. Tiền đạo của Quảng Nam dính chấn thương ở vùng bắp đùi từ trước nhưng gần như đã phục hồi 100%.

 - Ảnh 6.

Thủ thành Văn Cường là cái tên mới nhất dính chấn thương. Anh chàng cảm thấy khó chịu ở vùng lưng và nhờ HLV thủ môn Trần Minh Quang đấm nhẹ vào chỗ bị đau.

Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo nhanh chóng cản trở phương pháp giảm đau này và yêu cầu để bác sĩ Choi Ju-young kiểm tra.

 - Ảnh 8.

Văn Cường phải ra ngoài tập riêng cùng bác sĩ người Hàn Quốc.

 - Ảnh 9.

Chỉ có 2 thủ môn Văn Lâm và Tuấn Mạnh tham gia buổi tập sáng 08/11.

 - Ảnh 10.

Thời tiết nắng gắt và khô không quá thuận lợi cho các cầu thủ khi tập luyện.