Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

GIANG NGUYỄN - Theo TRÍ THỨC TRẺ

HLV Park Hang-seo tự cách ly 14 ngày, không ra khỏi khuôn viên VFF

29-02-2020 - 12:25 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Theo chia sẻ từ trợ lý Lê Huy Khoa, HLV Park Hang-seo dù rất muốn ra ngoài làm việc nhưng ông vẫn tự nguyện cách ly để phòng tránh dịch Covid-19 lây lan.

HLV Park Hang-seo và vợ đã trở về Việt Nam từ Hàn Quốc vào ngày 23/02 vừa qua. Sau đó, đã có rất nhiều thông tin xung quanh việc liệu ông có phải cách ly để phòng tránh những nguy cơ lây lan dịch Covid-19 hay không. Theo tiết lộ của trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa trên trang cá nhân, có thể thấy HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cùng phu nhân đã thực hiện tự cách ly tại nhà trong 14 ngày. 

Ông Park rất hạn chế tiếp xúc với người khác và chỉ sinh hoạt tại nhà riêng được đặt khuôn viên của trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng như trung tâm đào tạo trẻ. 

"Thời buổi Corona, HLV Park cũng tự nguyện cách ly với những người còn lại. Ông hạn chế di chuyển và chụp hình với người khác. Không tiếp xúc và chỉ khi bắt buộc thì mới thực hiện các công việc khác. Vợ chồng ông và các trợ lý tuân thủ đầy đủ các quy định của cơ quan y tế Hà Nội và hợp tác đầy đủ với mọi yêu cầu của họ. Chỉ được phép di chuyển khi được phép của họ, mặc dù ông đang đếm từng ngày để được phép đi ra ngoài làm bao nhiêu kế hoạch", ông Khoa chia sẻ. 

 - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo hạn chế tiếp xúc trong 14 ngày để phòng dịch Covid-19.

Bên cạnh đó, vị trợ lý này cũng chia sẻ về những điều mà ông trao đổi với HLV Park, rằng khi có người xin chụp ảnh thì ông Park làm thế nào. Vị chiến lược gia này hài hước nói rằng chắc người ta còn chạy ra xa ấy chứ. 

"Hỏi ông ông đang tuân thủ đầy đủ qui định đấy chứ, ông nói tao luôn đang hợp tác đầy đủ thật, chứ không phải chỉ hình thức đâu nha. Hỏi đùa ông thế dạo này có ai xin chụp hình không? Ông cũng đùa lại : Họ thấy tao họ chạy mất dép thì có, có ai chụp với tao đâu. Hoan nghênh đại ca nha", trợ lý HLV Park Hang-seo kể lại.

Từ ngày trở về Việt Nam, các phóng viên cũng chỉ ghi được những hình ảnh khi ông Park đi dạo quanh nhà hoặc tới nơi họp với lãnh đạo VFF.  

tác giả

GIANG NGUYỄN - Theo TRÍ THỨC TRẺ

Bình luận