tác giả

HIẾU LƯƠNG (TỪ LÀO)

HLV Park Hang-seo bực tức với học trò dù Việt Nam thắng đậm trong trận ra quân tại AFF Cup 2018

08-11-2018 - 22:48 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Mặc dù đã giành được 3 điểm trước Lào cùng ngôi nhất bảng A, tuy nhiên, trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Park Hang-seo vẫn tỏ ra khá bực tức với sự chủ quan của các học trò ở những phút cuối cùng.

Hôm nay (08/11), đội tuyển Việt Nam đã có trận đấu thành công trước đội tuyển Lào trong ngày khai mạc AFF Cup 2018. Những bàn thắng của Công Phượng, Anh Đức và Quang Hải đã đem về 3 điểm trọn vẹn cùng ngôi nhất bảng A cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Sau trận đấu, nhà cầm quân người Hàn Quốc tỏ ra hài lòng với kết quả trận đấu, tuy nhiên, vẫn có những điều khiến ông cảm thấy khá bực mình.

"Tôi hài lòng với 3 điểm có được. Đáng nhẽ chúng tôi đã có thể ghi được nhiều bàn thắng hơn nhưng dẫu sao các cầu thủ cũng hoàn thành khá tốt những gì tôi đề ra. Cả đội đã kiểm soát bóng tốt ở giữa sân, trận đấu sau tôi sẽ tiếp tục phát huy điểm mạnh này của các cầu thủ. Tuy nhiên, trong những phút cuối tôi đã khá bực mình bởi các học trò mất tập trung và không tuân thủ vị trí, tôi đã phải ra sát đường biên để chỉ đạo", HLV Park chia sẻ.

HLV Park Hang-seo bực tức với học trò dù Việt Nam thắng đậm trong trận ra quân tại AFF Cup 2018 - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo trong phòng họp báo sau trận.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo cũng phàn nàn về việc trọng tài cho bù giờ quá nhiều, trong khi các học trò của ông đã để rất ít thời gian bóng chết. Một chi tiết đáng chú ý khác, Văn Hậu phải nhận một chiếc thẻ vàng khá đáng tiếc khi anh dùng tay chơi bóng và nổi nóng với đội bạn. 

Nói về việc rút cầu thủ này ra sớm, ông Park cho biết đây là biện pháp bảo vệ cầu thủ này để tránh việc bị treo giò ở trận đấu tới. Ngoài ra, ông cũng dành những lời khen cho Trọng Hoàng vì đã làm tốt phần việc của mình dù phải chơi trái sở trường.

Ở bên kia chiến tuyến, HLV Sundramoorthy thừa nhận đối thủ của mình quá mạnh: "Việt Nam quá mạnh, phải thừa nhận là như vậy. Họ có những cầu thủ rất nhanh và nguy hiểm. Chúng tôi có lẽ cần thêm người mới có thể phòng ngự được. Tất nhiên, cũng thật khó để ghi bàn vào lưới họ".

HLV Park Hang-seo bực tức với học trò dù Việt Nam thắng đậm trong trận ra quân tại AFF Cup 2018 - Ảnh 2.

HLV Sundramoorthy không thể giúp Lào có điểm đầu tiên tại AFF Cup 2018.

Với 3 điểm và 3 bàn thắng có được, đội tuyển Việt Nam đã giành ngôi nhất bảng A. Ở trận đấu còn lại Campuchia đã để thua Malaysia với tỷ số 0-1.

HLV Park Hang-seo bực tức với học trò dù Việt Nam thắng đậm trong trận ra quân tại AFF Cup 2018 - Ảnh 3.

Xếp hạng bảng A.

tác giả

HIẾU LƯƠNG (TỪ LÀO)

Bình luận