Chọn giải đấu

Top trận đấu

HLV Park Hang-seo ái ngại khi bị truyền thông vây kín lúc kiểm tra thân nhiệt

08-03-2020 - 19:39 PM | Bóng đá Việt Nam

Chia sẻ

Tối 8/3, HLV Park Hang-seo có mặt tại SVĐ Thống Nhất và trải qua quá trình đo thân nhiệt để dự khán trận đấu giữa Sài Gòn FC và SLNA tại vòng 1 V.League 2020. Tuy nhiên, qua chia sẻ của trợ lý Lê Huy Khoa, HLV Park Hang-seo không muốn bị ghi hình ở phần này.

HLV Park Hang-seo ái ngại khi bị ghi hình trong quá trình đo thân nhiệt trước khi vào SVĐ Thống Nhất.

Tối 8/3, HLV Park Hang-seo đã có mặt tại sân Thống Nhất để dự khán trận đấu giữa đội chủ nhà Sài Gòn FC và SLNA tại vòng 1 V.League 2020 sau khi ông đã chính thức hoàn thành thời gian cách ly và được thông báo khỏe mạnh (vào ngày 7/3). Trước đó, HLV Park Hang-seo cùng vợ và con trai đi du lịch Nhật Bản và trở về Hàn Quốc nghỉ Tết trước khi quay lại Việt Nam. 

HLV Park Hang-seo ái ngại khi bị truyền thông vây kín trong lúc kiểm tra thân nhiệt - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo đo thân nhiệt trước khi tiến vào SVĐ Thống Nhất.

Xuất hiện cùng HLV Park Hang-seo là trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa. Tuy nhiên, khi trải qua quá trình kiểm tra thân nhiệt trước khi vào sân, HLV Park Hang-seo đã tỏ ra ái ngại và không muốn mình bị truyền thông ghi hình. Ông liên tục đưa tay để xin phép các phóng viên ghi hình mình.

Theo bác sĩ kiểm tra cho biết, thân nhiệt của ông Park là 36,8 độ, hoàn toàn khỏe mạnh. Ngay sau quá trình kiểm tra thân nhiệt, HLV Park Hang-seo đã di chuyển thằng vào phòng Vip, rửa tay sát khuẩn và lấy chút đồ ăn trước khi tiến lên khán đài.

HLV Park Hang-seo ái ngại khi bị truyền thông vây kín trong lúc kiểm tra thân nhiệt - Ảnh 3.

HLV Park Hang-seo lấy đồ ăn trước khi lên khán đài dự khán trận đấu giữa Sài Gòn FC và SLNA tại vòng 1 V.League 2020.

 HLV Park Hang-seo có lẽ muốn "xem giò" học trò cưng Phan Văn Đức mới trở lại sau một năm 2019 chấn thương dai dẳng. Trận đấu diễn ra lúc 19h và là trận đấu muộn nhất vòng 1 V.League 2020.

Bình luận