tác giả

TIẾN THÀNH

Hăng ra đòn, võ sĩ cùng lúc hạ đo ván cả đối thủ lẫn trọng tài

25-11-2018 - 15:50 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Trong nỗ lực ra đòn, võ sĩ Gou Dakui vô tình đá gục vị trọng tài chính. Sau đó, đội ngũ y tế đã phải vào cuộc để chăm sóc cho ông vua áo đen.

Võ sĩ hạ đo ván đối thủ và trọng tài cùng lúc

Một sự việc hy hữu đã diễn ra trong màn so tài giữa võ sĩ Gou Dakui và đối thủ Super Sitsontidech tại sự kiện Max Muay Thai vào hôm 24/11. Tình huống đáng chú ý diễn ra ở hiệp thi đấu thứ hai.

Với sức mạnh vượt trội từ những đòn tay, Dakui nhanh chóng lấn lướt và đẩy Sítontidech vào thế phải phòng thủ. Nhận thấy cơ hội, võ sĩ người Trung Quốc lập tức dồn lên và có một cú móc phải cực kỳ uy lực khiến đối phương choáng váng.

Hăng ra đòn, võ sĩ cùng lúc hạ đo ván cả đối thủ lẫn trọng tài - Ảnh 2.

Cận cảnh cú knock-out trọng tài của Gou Dakui.

Tiếp đà hưng phấn, Dakui tung thêm một cú cước cực mạnh nữa. Tuy nhiên, lần này, pha ra đòn lại đi trúng mặt vị trọng tài chính khi ông đang cố gắng bảo vệ cho Sitontidech.

Đội ngũ y tế nhanh chóng vào cuộc và phải chia đôi lực lượng để chăm sóc cho vị vua áo đen và Sitontidech. Rất may, trọng tài chính không nhận chấn thương nghiêm trọng nào và có thể đứng dậy tiếp tục làm việc sau khoảng 5 phút sơ cứu.

Do cú đá của Dakui hoàn toàn vô ý, tay đấm 25 tuổi không phải nhận án phạt nào và được tuyên chiến thắng cuối cùng. Võ sĩ Trung Quốc cũng có hành động đẹp khi quỳ xuống và cúi đầu xin lỗi.

tác giả

TIẾN THÀNH

Bình luận