tác giả

MẠNH ĐĂNG

Giải đấu PUBG lớn bậc nhất tại Việt Nam năm 2019 bất ngờ bị hủy ngay trước ngày tranh tài

15-03-2019 - 21:14 PM | Esport

Chia sẻ

PUBG SEA Championship Season 1 - Hanoi 2019 là giải đấu mở màn cho PUBG Esports trong năm 2019 tại khu vực Đông Nam Á vào 2 ngày 16/3 và 17/3. Mới đây, ban tổ chức chính thức thông báo giải đấu sẽ bị huỷ trước sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

PUBG SEA Championship Season 1 là giải đấu mở màn cho PUBG Esports trong năm 2019 tại khu vực Đông Nam diễn ra trong 2 ngày 16 và 17. Nhưng ngay trước thềm giải đấu, fanpage chính thức của PUBG tại Việt Nam đã thông báo giải đấu sẽ bị hủy.

Giải đấu PUBG lớn bậc nhất tại Việt Nam năm 2019 bất ngờ bị hủy ngay trước ngày tranh tài - Ảnh 1.

Thông báo trên trang fanpage của PUBG Việt Nam.

Như vậy, toàn bộ các hoạt động sự kiện tại MAC Plaza và Vikings Esports Arena tại Hà Nội trong 2 ngày dự kiến diễn ra giải đấu là 16/3 và 17/3 sẽ không thể diễn ra. Ban tổ chức sẽ sớm thông báo kế hoạch giải đấu tại một địa điểm khác nhằm đảm bảo tiến độ lộ trình Esports Global 2019 của PUBG Corp được diễn ra thuận lợi. Theo đó, lý do đưa ra vì địa điểm ban tổ chức lựa chọn tại Hà Nội đã không đủ điều kiện để tổ chức giải đấu lần này.

Đây quả thực là tin đáng buồn cho người hâm mộ PUBG tại Việt Nam. Giải đấu lần này có tới 5 đại diện Việt Nam tranh tài cùng nhiều đội tuyển lớn tại đấu trường Đông Nam Á. Thi đấu trên sân nhà sẽ đem về vô vàn lợi thế và những đội tuyển Việt Nam có cơ hội giành quyền tham dự giải đấu quốc tế tại London vào tháng 4.

Trong những ngày qua, fanpage Việt Nam đã đưa hàng loạt thông tin xung quanh giải đấu và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ người hâm mộ. Ngoài những đội tuyển quen thuộc góp mặt tại giải đấu là Divine Esports, Gamehome Esports, Refund Gaming, Vikings Esports và RM5S còn có dàn caster khủng với nhiều cái tên nổi tiếng như Bomman, Độ Mixi, Mimosa,... Vô cùng bất ngờ khi giải đấu lại bị hủy một cách đột ngột như vậy.

Giải đấu PUBG lớn bậc nhất tại Việt Nam năm 2019 bất ngờ bị hủy ngay trước ngày tranh tài - Ảnh 2.

Dàn caster khủng tại giải đấu.

Dù đáng tiếc, nhưng giải đấu vẫn sẽ diễn ra tại một địa điểm khác và một ngày khác. Hãy cùng tiếp tục theo dõi và cổ vũ 5 đại diện Việt Nam tại giải đấu lần này.

SEA Championship season 1 sẽ là giải đấu đầu tiên trong khuôn khổ 3 mùa giải năm 2019 với sự góp mặt của 16 đội tuyển hàng đầu trong khu vực SEA. Các đội sẽ tranh tài trong 2 ngày 16-17/3 tại Hà Nội và đem về cho mình giải thưởng có tổng giá trị lên tới $50,000 (hơn 1,1tỉ đồng).

16 đội tuyển tham dự giải đấu.

Ngoài ra. 3 đội có thành tích cao nhất sẽ giành quyền tham dự: FACEIT Global Summit: PUBG Classic tổ chức tại London từ ngày 16/4/2019 với tổng giải thưởng lên tới $400,000 (hơn 9 tỉ đồng).

tác giả

MẠNH ĐĂNG

Từ khóa:

PUBG

Esports

SEA

Bình luận