Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

FL. XB quyết tâm chơi lớn với thử thách cạo trọc nhưng phản ứng của bạn gái mới là điều đáng chú ý: "Mình sẽ chỉ yêu những ai có tóc"

24-03-2020 - 15:30 PM | Esport

Chia sẻ

Thử thách cạo trọc của XB đã đến bước cuối cùng. Liệu tay chơi đường giữa của Team Flash sẽ quyết định ra sao?

Mới đây, FL.XB chơi lớn với tuyên bố đạt 20.000 người xem trực tiếp sẽ cạo đầu đánh giải. Rất nhanh chóng, người hâm mộ làm xong nhiệm vụ của mình. Giờ đây, tất cả đều chờ đợi tay chơi đường giữa tài năng của Team Flash thực hiện lời hứa.

FL. XB quyết tâm chơi lớn với thử thách cạo trọc nhưng phản ứng của bạn gái mới là điều đáng chú ý: "mình sẽ chỉ yêu những ai có tóc" - Ảnh 1.

Lượng view vượt mốc 20.000.

FL. XB quyết tâm chơi lớn với thử thách cạo trọc nhưng phản ứng của bạn gái mới là điều đáng chú ý: "mình sẽ chỉ yêu những ai có tóc" - Ảnh 2.

Fan nhanh chóng ghép trước cho XB chuẩn bị tinh thần.

Trước XB, tay chơi Noodle của CES đã cạo trọc đầu sau khi để thua BOX Gaming tại ĐTDV mùa Xuân 2020. Tuy nhiên, thử thách này của XB gặp phải rào cản lớn. Đó chính là bạn gái của anh chàng. Trong buổi stream, cô nàng Thùy Linh dằn mặt ngay lập tức: "Chia tay đi, có tóc đã xấu rồi, cạo nữa thì ngất lầm sàng". Đỉnh điểm là câu nói: "Tuyển người yêu có tóc".

Thậm chí, cô nàng đăng hẳn dòng trạng thái: "Mình sẽ chỉ yêu những ai có tóc" như lời nhắc nhở tới XB.

FL. XB quyết tâm chơi lớn với thử thách cạo trọc nhưng phản ứng của bạn gái mới là điều đáng chú ý: "mình sẽ chỉ yêu những ai có tóc" - Ảnh 3.

Thùy Linh dằn mặt ngay lập tức trong buổi stream.

FL. XB quyết tâm chơi lớn với thử thách cạo trọc nhưng phản ứng của bạn gái mới là điều đáng chú ý: "mình sẽ chỉ yêu những ai có tóc" - Ảnh 4.

Dòng trạng thái của bạn gái XB.

Hiện tại, XB khẳng định anh sẽ sớm xuống tóc, thực hiện lời hứa. Anh chàng muốn được đẹp trai nốt trong ngày sinh nhật bạn gái, cũng như theo quan niệm của mọi người, mùng 1 âm lịch, không nên cắt tóc.

Fan Team Flash hãy sẵn sàng cho một XB hoàn toàn mới. Liệu Thùy Linh sẽ thực sự chia tay anh chàng vì quyết định này?

FL. XB quyết tâm chơi lớn với thử thách cạo trọc nhưng phản ứng của bạn gái mới là điều đáng chú ý: "mình sẽ chỉ yêu những ai có tóc" - Ảnh 5.

XB cùng bạn gái. Ảnh: FBNV.

FL. XB quyết tâm chơi lớn với thử thách cạo trọc nhưng phản ứng của bạn gái mới là điều đáng chú ý: "mình sẽ chỉ yêu những ai có tóc" - Ảnh 6.

FL. XB quyết tâm chơi lớn với thử thách cạo trọc nhưng phản ứng của bạn gái mới là điều đáng chú ý: "mình sẽ chỉ yêu những ai có tóc" - Ảnh 7.

tác giả

MẠNH ĐĂNG - Theo Nhịp sống Việt

Bình luận