Chọn giải đấu

Top trận đấu

tác giả

TIẾN THÀNH

Fan ngỡ ngàng, không thể tin nổi khi chứng kiến trận đấu của "gã khổng lồ Nga" sở hữu chiếc cổ 50 cm

06-01-2019 - 13:21 PM | Võ thuật

Chia sẻ

Trong lần đầu tiên thi đấu võ tự do, Ashab Tamaev, người nổi tiếng tại Nga bởi độ đô con, đã cống hiến cho các khán giả một trận đấu mãn nhãn.

Ashab Tamaev là hiện tượng trên mạng xã hội ở Nga sau khi đăng tải những bài tập gym cực nặng. Không những vậy, cậu nhóc tuổi teen này còn khiến tất cả phải chú ý bởi sở hữu chiếc cổ khổng lồ có số đo lên tới 50 cm, tức gần bằng vòng eo của một người bình thường. Nhiều fan hâm mộ gọi Tamaev với cái tên "gã khổng lồ Hulk của xứ bạch dương".

Fan ngỡ ngàng, không thể tin nổi khi chứng kiến trận đấu của gã khổng lồ Nga sở hữu chiếc cổ 50 cm - Ảnh 1.

Ashab Tamaev với cơ bắp và chiếc cổ khủng. Ảnh: Instagram.

Mạnh mẽ trong phòng tập là vậy, mới đây, Tamaev đã quyết định kiểm tra khả năng thực chiến của bản thân bằng việc đồng ý thượng đài một trận võ tự do ở tuổi 17. Và màn so tài này đã diễn ra với một tốc độ chóng mặt.

Ngay khi tiếng chuông bắt đầu vang lên, đôi bên đã lao vào tấn công lẫn nhau. Sở hữu thể hình trội hơn hẳn so với đối thủ Marvin, Tamaev vẫn gặp rất nhiều khó khăn. Cậu nhóc thậm chí bị đấm ngã ở ngay phút đầu tiên trước khi trở lại ép ngược võ sĩ đồng hương. Từ đây, Tamaev liên tục hành hạ Marvin hết từ đấm đá rồi đến đòn chỏ. Sau cùng, "gã khổng lồ" có được chiến thắng nhờ điểm số từ các trọng tài.

Võ sĩ có chiếc cổ khủng hạ gọn đối thủ

Đoạn video ghi lại diễn biến trận đấu nhận được hơn 6 triệu lượt xem chỉ sau ít ngày đăng tải. Đa số đều tỏ ra ngỡ ngàng với màn trình diễn của VĐV trẻ tuổi. "Tôi chưa từng thấy trận đấu nào hai võ sĩ đấm nhau đã như vậy. Mọi thứ thật tuyệt". Trong khi đó, một tài khoản khác lại chỉ chú ý tới chiếc cổ của Tamaev: "Chiếc cổ cậu ta đã to hơn đùi của tôi mất rồi. Khó tin quá".

Tamaev tỏ ra khá vui sướng với chiến thắng trong lần đầu tiên thượng đài. Tuy nhiên, "gã khổng lồ" vẫn đang bỏ ngỏ khả năng có tiếp tục theo đuổi nghiệp võ tự do hay không.

tác giả

TIẾN THÀNH

Bình luận